Tìm thấy thi thể người mẹ trẻ ôm con 4 tuổi nhảy cầu

Xã hội - Ngày đăng : 14:51, 26/06/2022

Sau 3 ngày mất tích, thi thể người mẹ trẻ nghi ôm con nhảy cầu tự tử tại Quảng Trị đã được tìm thấy. Trước đó, cơ quan chức năng phát hiện thi thể cháu bé 4 tuổi là con của người phụ nữ này.

Sáng 26/6, Đồn Biên phòng Triệu Vân, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết đã tìm thấy thi thể người phụ nữ nghi ôm con nhảy cầu tự tử tại cầu Cửa Việt.

Nạn nhân là L.Đ.T.C.N. (SN 1997), trú tại thôn Lâm Lang 2, xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ. Thi thể chị N. được tàu cá ngư dân phát hiện trôi dạt trên biển, cách lạch Cửa Việt khoảng 7 hải lý.

Tìm thấy thi thể người mẹ trẻ ôm con 4 tuổi nhảy cầu - 1

Thi thể người phụ nữ được tàu cá ngư dân đưa vào bờ (Ảnh: M.Đ).

Đồn Biên phòng Triệu Vân đã thông báo với cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, cùng các thủ tục pháp lý và bàn giao nạn nhân cho người nhà đưa về mai táng.

Như Dân trí đã thông tin trước đó, khoảng 11h5 ngày 23/6, cơ quan chức năng nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện chiếc xe máy biển kiểm soát 74G1-04583, cùng giấy tờ tùy thân mang tên L.Đ.T.C.N. bỏ lại trên cầu Cửa Việt.

Tìm thấy thi thể người mẹ trẻ ôm con 4 tuổi nhảy cầu - 2

Trước đó cơ quan chức năng cũng đã tìm thấy thi thể cháu bé 4 tuổi là con chị N. (Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp).

Nghi cô gái đã nhảy cầu tự tử, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt, lực lượng Cảnh sát biển đã huy động cán bộ, chiến sĩ, cùng phương tiện ca nô phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tìm kiếm.

Theo trình báo của người nhà nạn nhân, khi rời khỏi nhà, cô gái có chở theo con nhỏ 4 tuổi. Khoảng 9h30 ngày 24/6, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể cháu bé 4 tuổi là con của chị N. tại vị trí cách cầu Cửa Việt khoảng 150km về phía thượng nguồn sông Hiếu.

Tiến Thành