Ronaldo ra tối hậu thư cho MU, liên quan đến De Jong

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 18:20, 24/06/2022

Siêu sao người Bồ, Cristiano Ronaldo đưa ra tối hậu thư, sẽ rời Old Trafford nếu MU không nhanh chóng mang về các bản hợp đồng mới.

Theo Sports Mail, Ronaldo đang ngày càng thất vọng với việc MU chậm chạp trên thị trường chuyển nhượng khi đến hiện thời vẫn chưa có được tân binh nào.

ahgf.png
Ronaldo ngày càng thất vọng tình hình mua sắm của MU

Nguồn này khẳng định, tay săn bàn 37 tuổi sẵn sàng ra đi ngay hè này, nếu tình hình mua sắm của MU không được cải thiện.

MU đã liên hệ hỏi mua De Jong nhưng hiện vẫn từ chối đáp ứng mức gia Barca đưa ra cho tiền vệ người Hà Lan.

Đội bóng xứ Catalan được cho muốn 85 triệu euro tiền mặt, nhưng Quỷ đỏ vẫn cách một khoảng lớn khi đề nghị gần nhất của họ là 60 triệu euro cộng thêm các khoản phụ phí.

Quỷ đỏ bắt đầu thời Erik ten Hag cũng đàm phán ký Antony của Ajax, nhưng thương vụ cũng chưa chốt được về giá cả.

agfs.png
Quỷ đỏ vẫn chưa có được bước đột phá để chốt thương vụ De Jong

Trước đó, MU để lỡ Darwin Nunez vào tay đại kình địch Liverpool, do chỉ xác định chi ở mức 70 triệu euro trong lúc tổng phí cho chân sút Uruguay từ Benfica là 100 triệu euro.

Ngoài ra, MU cũng nhận các tin xấu khác như mục tiêu Nkunku đã gia hạn hợp đồng với Leipzig, trong khi Jurrien Timber ban đầu đồng ý nhưng giờ cũng khước từ theo thầy cũ đến Old Trafford do lo ngại mất suất ở tuyển Hà Lan, nếu không được ra sân thường xuyên.

Đáng kể hơn, Quỷ đỏ còn bị cả cầu thủ ở giải hạng Nhì là Malcolm Ebiowei của Derby County ‘chê’ và chọn Crystal Palace.