9 nét tướng của người phụ nữ 'tiêu tiền không cần nghĩ’

Vận may - Ngày đăng : 16:22, 24/06/2022

Theo nhân tướng học, dưới đây là 9 nét tướng của những người phụ nữ tiêu hoang, tiền đã rơi vào tay họ thì "một đi không trở lại".
9 nét tướng của người phụ nữ 'tiêu tiền không cần nghĩ’

1. Tướng phụ nữ có không có dái tai

Phong thủy Song Hà nghiệm lý, trong thuật xem tướng, dái tai thường đại diện cho phúc khí, lòng biết ơn, tiền tài.

Phụ nữ không có dái tai thường không biết cách tiết kiệm, tức kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, thích mua gì là mua ngay mà không cần biết mua về để làm gì. Khi hứng thú nổi lên, họ tiêu xài bạt mạng. Vì ai đó, họ có thể vung ra hàng đống tiền mà không mảy may do dự. Nếu họ không thích ai hoặc không thích vật gì đó thì họ cũng chấp nhận chi tiền chỉ để rời bỏ được người hoặc vật đó.

Người không có dái tai, lại có vành tai phía bên trên rộng sẽ luôn chìm đắm trong thế giới tinh thần, họ yêu thích nghệ thuật, văn chương, có thể chìm đắm trong thế giới nghệ thuật rất lâu mà không biết chán, sống trong mộng tưởng của bản thân làm chủ.

2. Tướng phụ nữ có miệng thổi lửa

Trong nhân tướng học, miệng xuy hỏa (xuy hỏa khẩu - miệng thổi lửa) là kiểu hai môi hơi trề, không khép chặt với nhau, thậm chí để lộ răng. Người phụ nữ có nét tướng này được cho là nói nhiều, khó giữ bí mật gia đình, không biết cách kiềm chế cảm xúc.

Người này dù có bao nhiêu tiền trong tay cũng có thể tiêu tán hết. Do đó, nếu lấy người phụ nữ này làm vợ, đàn ông phải nắm tài chính trong nhà thật chắc.

3. Tướng phụ nữ có mũi hếch

Tướng mũi hếch không phải xấu trong mọi trường hợp nhưng không phủ nhận được rằng tướng mũi này không tốt với phụ nữ, đặc biệt là trong chuyện giữ tiền trong gia đình.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi này bị cho là tiêu tiền như nước, hay vung tay quá trán, thích tụ tập, mua sắm, tiêu xài hoang phí.

Vì vậy, nếu giao tiền cho người này quản lý thì phải hết sức thận trọng.

Mũi hếch đi với đầu mũi to sống mũi cao thẳng thì là đỡ nhất, vì họ khá thông minh, sống thoáng nhưng lại kiếm được còn nhiều hơn tiêu nên không ngại lắm.

4. Tướng phụ nữ có lòng bàn tay phẳng

Theo nhân tướng học, người không có lòng bàn tay hay còn gọi là lòng bàn tay phẳng, không có độ trũng thường là người không biết giữ tiền. Người sở hữu tướng bàn tay này đích thị là người tiêu pha hoang phí, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, sống hôm nay không cần biết ngày mai.

5. Tướng phụ nữ có răng khểnh cười hở lợi

Trong tử vi học những người sở hữu một tướng răng vẩu cười hở lợi nhìn về thẩm mỹ không đẹp mắt. Bởi theo phong thủy hàm, những người sở hữu tướng răng này thường gặp khá nhiều sóng gió, vất vả và thất bại lúc trẻ thời, hậu vận có phần đỡ hơn nhưng cũng lao đao mọi bề. Vì vậy, nếu bạn lấy phải người phụ nữ này thì trong nhà chẳng bao giờ có tiền bạc.

Đặc biệt, nếu một người phụ nữ có thêm răng khểnh. Phụ nữ có răng khểnh đều có tâm lý và tính cách mạnh mẽ, đặc biệt thích tranh đua so sánh. Những người phụ nữ này thường tiêu tiền hoang phí, sống theo bản năng nên khó lòng giữ lại được tiền bạc trong nhà.

6. Tướng phụ nữ có gò má quá thấp

Nhiều người cho rằng người có gò má quá cao thường cao số, có số sát chồng. Tuy nhiên, chỉ cần gò má không quá cao chèn ép mũi là được. Gò má nhô cao vừa phải là người có tiền và có quyền, gò má nổi lên bóng, tròn sắc màu tươi sáng còn là quý tướng. Còn gò má nhoi lên xương xương, không có thịt lại màu sắc xấu, da thô kết hợp hàm răng vô ra là tướng xấu, chồng yểu mệnh.

Trong khi đó, người có gò má quá thấp cũng không phải tướng tốt. Nó đại diện cho việc khả năng tài chính bị hạn chế. Người có gò má thấp kết hợp cằm nhọn thường khó tích lũy tài sản, đến tuổi trung niên vẫn gặp khó khăn và không được ở đất lành.

7. Tướng phụ nữ có lông mày đứt đoạn, sợi thô, quá nhỏ hoặc ngả vàng

Theo nhân tướng học, người có tướng lông mày quá ngắn, không dài tới đuôi mắt lại bị đứt đoạn là tướng nghèo khổ. Người này thường bị cho là không thể giữ được của cải trong gia đình.

Sợi lông mày thô và thưa là tướng phá tài. Người này dễ túng quẫn về tiền bạc, về già vẫn khốn khổ.

Sợi lông mày nhỏ và ngả vàng là người hay bị tán tài, làm gì cũng không được như ý muốn.

8. Tướng phụ nữ có răng thưa thớt, không đều

Người có hàm răng thưa thớt, nhiều kẽ hở bị cho là hay rơi vào cảnh cháy túi. Tiền vào tay người này như gió vào nhà trống, chẳng ở lại được lâu.

Phụ nữ có tướng răng này hay mua sắm không cần suy nghĩ, vì thế tiền ra đi như một cơn gió, bao nhiêu cũng hết.

9. Tướng phụ nữ thường xuyên rung đùi

Người hay rung đùi, rung chân thể hiện sự thiếu tự tin, không ổn định trong tâm lý. Họ hay thay đổi quyết định vào phút chót. Những người này không thích hợp để quản lý tiền bạc. Dôi khi, chính bản thân họ cũng không biết mình đã dùng tiền vào việc gì hoặc quản lý lỏng lẻo dẫn đến thất thoát.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thủy Linh