Mỹ Tâm tặng quà cho bà con nghèo và trao học bổng cho học sinh

Showbiz - Ngày đăng : 12:00, 23/06/2022

Ca sĩ Mỹ Tâm trao học bổng cho học sinh nghèo và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Lâm Đồng. Hành động của cô nhận được lời tán dương từ mọi người.

Mới đây, Mỹ Tâm và quỹ từ thiện MTF đã có buổi trao học bổng cho học sinh nghèo và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng). Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa diễn ra thường niên của nữ ca sĩ cùng MTF để san sẻ bớt gánh nặng trong cuộc sống với bà con nghèo.

Mỹ Tâm dành thời gian giao lưu và chia sẻ với bà con khó khăn về lý do chọn Đà Lạt là điểm đến tiếp theo của quỹ từ thiện MTF. Giọng ca xinh đẹp tâm sự sau hai đêm nhạc My Soul 1981 tại Đà Lạt vào tháng 4, cô đã lên kế hoạch quay trở lại Lâm Đồng để thực hiện chuyến đi này trong một dịp sớm nhất để đáp lại những tình cảm yêu mến mà cô nhận được tại đây.

Dù diễn ra nhanh chóng, buổi trao quà vẫn không thể thiếu những tiết mục góp vui văn nghệ của Mỹ Tâm. Nhận được nhiều lời yêu cầu, Mỹ Tâm đã hát tặng bà con nghèo và các em học sinh một số ca khúc khiến không khí buổi trao quà càng thêm vui tươi.

Mỹ Tâm chia sẻ trong thời gian tới, cô và quỹ từ thiện MTF sẽ cố gắng làm thêm nhiều chuyến đi thiện nguyện như thế này tại Lâm Đồng cũng như những nơi khác.

Không ồn ào, nhưng Mỹ Tâm vẫn đều đặn giúp đỡ các cụ già, em nhỏ ở nhiều tỉnh thành. Hành động đẹp của nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng được người hâm mộ tán dương. Nhiều người nói rằng họ không chỉ yêu mến giọng hát của Mỹ Tâm, mà còn ngưỡng mộ nhân cách đẹp.

Một số hình ảnh trong chuyến đi từ thiện của Mỹ Tâm:

421a2262.jpg
421a2309.jpg
421a2331.jpg
421a2222.jpg
421a2504.jpg
421a2523.jpg
Mỹ Tâm mặc đơn giản, thân thiện khi giao lưu với mọi người

An Nhiên