Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

Showbiz - Ngày đăng : 11:52, 22/06/2022

Gleycy Correia rơi vào hôn mê khi phẫu thuật cắt amidan. Cô đã tử vong sau gần 3 tháng nằm trên giường bệnh.

New York Post đưa tin Gleycy Correia - Miss United Continents Brazil 2018 - qua đời ở bệnh viện Macaé (Brazil) ngày 20/6 vì biến chứng của phẫu thuật cắt amidan định kỳ hồi tháng 3.

Theo điều tra, hoa hậu 27 tuổi bị xuất huyết não và đau tim sau ca phẫu thuật, dẫn đến hôn mê sâu gần 3 tháng và tử vong. Cảnh sát đã khám nghiệm tử thi và sẽ sớm đưa ra kết luận cuối cùng.

"Gleycy Correia phẫu thuật cắt amidan vào cuối tháng 3. Sau 5 ngày ở nhà, cô ấy đã bị xuất huyết. Sau đó, Gleycy đến bệnh viện để khám và chữa trị nhưng rơi vào hôn mê. Đến hôm nay, cô ấy đã qua đời", đại diện của gia đình Correia chia sẻ.

Theo Mirror, thi thể của Correia được chôn cất sau một ngày cô qua đời. Hiện chưa rõ gia đình hoa hậu có đệ đơn kiện bác sĩ đã phẫu thuật cắt amidan cho con gái họ hay không.

Đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ sốc khi hay tin Correia mất. Trên mạng xã hội, người phát ngôn của tổ chức Miss United Continents Brazil chia sẻ: "Gleycy Correia là cô gái đẹp, có niềm tin vào cuộc sống. Tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình và người quản lý của Gleycy. Khi còn sống, Gleycy đã có những kỷ niệm đẹp với chúng tôi".

Gleycy Correia sinh ra trong gia đình nghèo ở Brazil. Năm 8 tuổi, cô đã bắt đầu kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Công việc đầu tiên của Correia là làm nail. Sau khi tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc tại địa phương, đến năm 2018, cô ghi danh ở Miss United Continents Brazil và đăng quang.

Trước khi qua đời, cô gái tóc nâu theo đuổi nghề người mẫu và chuyên gia thẩm mỹ. Trên trang cá nhân có hơn 52.000 người theo dõi, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống, công việc.

"Tôi không ngậm thìa vàng khi mới sinh ra. Dù xuất thân trong gia đình thiếu thốn vật chất, tôi vẫn tự hào về điều đó", cô chia sẻ trong một bài đăng.