Phát hiện chồng ngoại tình, vợ thuê sát thủ giết hại và phải chạy trốn suốt 8 năm

Đối ngoại - Ngày đăng : 09:52, 22/06/2022

Thuê sát thủ giết người chồng ngoại tình, người vợ bỏ trốn khỏi địa phương và bị bắt sau 8 năm nằm trong danh sách truy nã.

Sau khi phát hiện chuyện chồng ngoại tình với nhiều người phụ nữ, người vợ trong cơn tức giận quyết định thuê sát thủ giết chồng và sau đó bỏ trốn khỏi địa phương. Nhưng cuối cùng sau 8 năm, người vợ đã bị cảnh sát bắt giữ ở Bangkok.

Người vợ trong câu chuyện là bà Charoensri Thongkham (41 tuổi). Khi còn chung sống với chồng ở tỉnh Surat Thani của Thái Lan, bà Thongkham bất ngờ phát hiện người chồng có vài nhân tình bên ngoài.

Sự phẫn nộ của bà Thongkham bị đẩy lên đỉnh điểm khi bà biết chuyện người chồng còn có ý định mang tiền của mình đi cho người tình. Nhưng nếu bà Thongkham mang chuyện này ra nói, người chồng phản bội sẽ có thể đánh đập vợ không thương tiếc.

Do đó, bà Thongkham quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với người chồng bội bạc, và thuê sát thủ giết chồng. Sau sự việc, người phụ nữ đã bỏ trốn lên thủ đô Bangkok. Tới ngày 15/6 năm nay, bà Thongkham bị cảnh sát bắt giữ sau 8 năm bị truy nã vì bị xem là thủ phạm giết chồng.

Thiếu tướng Phutthidej Boonkraphue, người đứng đầu Ban Trấn áp Tội phạm, cho biết “Người vợ đã bị bắt ngay trước cửa hàng massage truyền thống Thái Lan Na Suksabai ở quận Bang Khen thuộc thủ đô Bangkok. Bà Thongkham nằm trong danh sách truy nã năm 2014 của tòa án quận Chaiya ở tỉnh Surat Thani”.

Theo điều tra của cảnh sát, người vợ được cho đã chi 100.000 baht để thuê sát thủ giết chồng. Điều đáng nói, sát thủ sau khi ra tay còn lấy cắp chiếc vòng cổ bằng vàng của chồng bà Thongkham, cùng khẩu súng của ông này.

Khi người chồng bị giết, bà Thongkham bị đưa vào diện tình nghi điều tra và bị phát lệnh truy nã sau khi người phụ nữ bỏ trốn khỏi tỉnh Surat Thani. Cảnh sát đã lần theo dấu vết của bà Thongkham, và bắt được người phụ nữ khi bà đang làm nhân viên massage cho một cửa hàng ở thủ đô Bangkok.

Nói với cảnh sát, bà Thongkham thú nhận bà “phải giết chồng trước khi ông này giết mình”.

“Tôi phải giết chồng trước khi ông ta có thể giết tôi. Mỗi khi chúng tôi cãi vã, ông ta lại đánh đập tôi. Tôi yêu chồng, nhưng lại rất sợ, bởi ông ấy luôn mang theo súng bên người”, bà Thongkham cho hay.

Bà Thongkham bị cáo buộc tội âm mưu giết người, đánh cắp chiếc vòng cổ bằng vàng và khẩu súng mà sát thủ lấy từ người chồng đã chết. Hiện bà này đã bị cảnh sát bắt giữ.

Minh Thu (lược dịch)