Đẳng cấp nghỉ hè của giới siêu giàu: Hãy nhìn... Cristiano Ronaldo

Câu chuyện thể thao - Ngày đăng : 10:38, 21/06/2022

Hiện tại, danh thủ Cristiano Ronaldo đang có kỳ nghỉ ở đảo Majorca. Mức độ xa hoa của kỳ nghỉ hè mà gia đình Ronaldo đang tận hưởng khiến các tờ tin tức liên tục đưa tin trong những ngày qua.
Đẳng cấp nghỉ hè của giới siêu giàu: Hãy nhìn... Cristiano Ronaldo - 1

Kỳ nghỉ hè của gia đình Ronaldo đang thu hút nhiều sự chú ý (Ảnh: The Sun).

Danh thủ 37 tuổi của câu lạc bộ Manchester United đã đưa bạn gái lâu năm Georgina Rodriguez cùng các con đi nghỉ hè ở đảo Majorca (Tây Ban Nha). Cả gia đình Ronaldo đang lưu lại trong một villa sang trọng nằm ở chân núi Tramuntana.

Để cả nhà di chuyển tới địa điểm nghỉ hè một cách nhanh gọn và tiện lợi, phi cơ riêng của Ronaldo đã được đưa ra sử dụng, phi cơ này có giá tương đương 570 tỷ đồng.

Để đáp ứng các nhu cầu di chuyển của gia đình trong quá trình nghỉ hè, Ronaldo đã yêu cầu đưa hai chiếc siêu xe của anh tới Majorca. Sau khi đã đi thăm thú xung quanh bằng siêu xe, cả gia đình Ronaldo lại cùng nhau lên du thuyền tận hưởng không gian sang trọng và riêng tư. Du thuyền của Ronaldo có giá trị vào khoảng 160 tỷ đồng.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về kỳ nghỉ hè xa xỉ đang rất thu hút sự quan tâm của Ronaldo:  

Đẳng cấp nghỉ hè của giới siêu giàu: Hãy nhìn... Cristiano Ronaldo - 2

Phi cơ riêng của Ronaldo (Ảnh: The Sun).

Phi cơ riêng: Gia đình nhỏ có 7 thành viên của Ronaldo hiện có 5 trẻ nhỏ, bao gồm các bé Cristiano Jr (11 tuổi), Eva (5 tuổi), Matteo (5 tuổi), Alana Martina (4 tuổi), và Bella (2 tháng tuổi). Cả gia đình đã di chuyển tới Majorca bằng phi cơ riêng hồi đầu tuần này.

Trong kỳ nghỉ này, Ronaldo cũng tổ chức sinh nhật mừng cậu con trai cả bước sang tuổi 12. Sinh nhật tổ chức muộn vài ngày, nhưng bù lại, Cristiano Jr đang được cùng cả gia đình vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ hè bên nhau.

Đẳng cấp nghỉ hè của giới siêu giàu: Hãy nhìn... Cristiano Ronaldo - 3

Con trai cả của Ronaldo vừa bước sang tuổi 12 (Ảnh: The Sun).

Đẳng cấp nghỉ hè của giới siêu giàu: Hãy nhìn... Cristiano Ronaldo - 4

Cristiano Jr có hành động tình cảm dành cho cô em gái nhỏ nhất trong nhà (Ảnh: The Sun).

Trong những bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, bạn gái của Ronaldo - cô Georgina cho thấy cô tự tay trông nom, chăm sóc con gái nhỏ Bella - thành viên nhỏ nhất của gia đình Ronaldo.

Kể từ năm 2015, Ronaldo đã sở hữu phi cơ riêng để phục vụ các nhu cầu di chuyển của cá nhân. Hiện tại, mức độ xa hoa, sang chảnh trong kỳ nghỉ hè của gia đình Ronaldo đang là đề tài được các tờ tin tức quan tâm đề cập.

Đẳng cấp nghỉ hè của giới siêu giàu: Hãy nhìn... Cristiano Ronaldo - 5

Gia đình Ronaldo trên phi cơ riêng (Ảnh: The Sun).

Đẳng cấp nghỉ hè của giới siêu giàu: Hãy nhìn... Cristiano Ronaldo - 6

Kể từ năm 2015, Ronaldo đã sở hữu phi cơ riêng (Ảnh: The Sun).

Đẳng cấp nghỉ hè của giới siêu giàu: Hãy nhìn... Cristiano Ronaldo - 7

Phi cơ riêng của Ronaldo có giá tương đương 570 tỷ đồng (Ảnh: The Sun).

Khu nghỉ dưỡng sang trọng: Đây là lần thứ hai gia đình Ronaldo tới nghỉ hè ở Majorca. Năm ngoái, gia đình anh đã lưu lại tại một biệt thự cổ có góc nhìn ra biển với chi phí tương đương 285 triệu đồng cho mỗi đêm lưu lại.

Lần này, gia đình Ronaldo lựa chọn nơi lưu lại có tính riêng tư, kín đáo hơn, họ ở trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng nằm ở một khu vực thưa thớt, vắng vẻ hơn, bao quanh là dãy núi Tramuntana. Khu nghỉ dưỡng này khá tĩnh lặng và biệt lập.

Đẳng cấp nghỉ hè của giới siêu giàu: Hãy nhìn... Cristiano Ronaldo - 8

Khu nghỉ dưỡng nơi gia đình Ronaldo đang lưu lại (Ảnh: The Sun).

Bạn gái của Ronaldo - cô Georgina rất tích cực chia sẻ những khoảnh khắc tận hưởng của gia đình mình trong kỳ nghỉ này. Ronaldo sẽ có 10 ngày nghỉ bên gia đình tại Majorca, đó là lý do tại sao anh mang theo hai siêu xe và du thuyền tới Majorca để phục vụ các nhu cầu di chuyển của bản thân và gia đình.

Hai siêu xe mà Ronaldo yêu cầu đưa tới Majorca có một chiếc phù hợp để cả gia đình di chuyển và một chiếc siêu xe thể thao phù hợp với nhu cầu riêng của Ronaldo.

Đẳng cấp nghỉ hè của giới siêu giàu: Hãy nhìn... Cristiano Ronaldo - 9

Ronaldo tận hưởng kỳ nghỉ bên gia đình (Ảnh: The Sun).

Đẳng cấp nghỉ hè của giới siêu giàu: Hãy nhìn... Cristiano Ronaldo - 10

Ronaldo cùng gia đình dùng bữa bên trong khu nghỉ dưỡng (Ảnh: The Sun).

Đẳng cấp nghỉ hè của giới siêu giàu: Hãy nhìn... Cristiano Ronaldo - 11

Du thuyền riêng của Ronaldo (Ảnh: The Sun).

Du thuyền riêng: Gia đình Ronaldo rất thích những kỳ nghỉ hè trên du thuyền, hầu như kỳ nghỉ nào của gia đình họ cũng có sự xuất hiện của du thuyền. Chiếc du thuyền mà Ronaldo đang sở hữu có giá trị tương đương 160 tỷ đồng.

"Biệt thự trên biển" này có 5 phòng cabin sang trọng, 6 phòng tắm, có nhà bếp hiện đại, hai khu vực vui chơi giải trí, một khu vực sinh hoạt chung rộng rãi và một phòng ăn được thiết kế ấn tượng. Cả gia đình Ronaldo luôn có thể tận hưởng những gì tối ưu nhất và riêng tư nhất khi bước lên du thuyền này. Đó là lý do tại sao họ luôn mang theo du thuyền trong những kỳ nghỉ hè.

Đẳng cấp nghỉ hè của giới siêu giàu: Hãy nhìn... Cristiano Ronaldo - 12

Ronaldo hẹn gặp một số bạn bè trên du thuyền (Ảnh: The Sun).

Đẳng cấp nghỉ hè của giới siêu giàu: Hãy nhìn... Cristiano Ronaldo - 13

Ronaldo luôn mang theo du thuyền trong những kỳ nghỉ hè (Ảnh: The Sun).

Bích Ngọc