Chủ tịch Inter Milan ra tay, Lukaku thoát khỏi ác mộng Chelsea

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 12:57, 20/06/2022

Inter Milan xong thỏa thuận với Chelsea để ký hợp đồng với Lukaku theo dạng cho mượn, sau khi Chủ tịch Steven Zhang bật đèn xanh cho thương vụ.

Chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio cho biết, Chelsea đã đưa ra yêu cầu cho Inter Milan về Romelu Lukaku với khoản phí cho vay là 10 triệu euro cộng thêm các tiện ích bổ sung.

Inter ban đầu đề nghị 5 triệu euro cộng thêm 2 triệu euro bổ sung nhưng Chelsea từ chối.

Lukaku sẽ trở lại Inter Milan theo hợp đồng cho mượn chỉ sau 1 năm ở Chelsea

Phía đại diện Serie A quyết định ‘thu hẹp khoảng cách’ nhưng cần một sự đồng ý từ Chủ tịch CLB là Steven Zhang để kích hoạt thương vụ.

Và theo tin tức mới nhất từ tờ Gazzetta dello Sport, người đứng đầu Inter Milan đồng ý trả khoản phí 10 triệu euro cho Chelsea để đưa Romelu Lukaku trở lại chỉ sau 1 năm bán anh với giá kỷ lục 97,5 triệu bảng.

Nizaar Kinsella cung cấp thêm, ban đầu cuộc đàm phán đôi bên được lên lịch vào thứ Hai (20/6) nhưng đã diễn ra luôn vào Chủ nhật.

Tại đây, Chelsea đã tận dụng việc Inter muốn đưa Lukaku trở lại để đề nghị hoán đổi lấy một trong những cái tên như Lautaro Martinez, Denzel Dumfries, Milan Skriniar và Alessandro Bastoni nhưng đã bị từ chối.

Lukaku trải qua mùa giải tồi tệ ở Stamford Bridge khi chỉ có 8 bàn tại Premier League, sớm xảy ra xung đột với Thomas Tuchel, công khai không hạnh phúc và muốn trở lại Inter Milan

L.H