Goo Hye Sun và Lee Min Ho coi nhau như vợ chồng?

Showbiz - Ngày đăng : 10:04, 19/06/2022

Những người đẩy thuyền cho cặp đôi "Vườn sao băng" tin rằng hai ngôi sao này sẽ công khai quan hệ tình cảm và có cái kết là một đám cưới ngọt ngào.

Vừa qua, Goo Hye Sun có đăng tải lên trang cá nhân một số hình ảnh và video từ quảng cáo mang tên "Try". Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ bức tâm thư dành cho đội ngũ của mình, những người cô coi như "gia đình", đã làm việc với cô suốt hơn 10 năm qua.

Người hâm mộ có đào lại cuộc phỏng vấn hồi năm ngoái của Lee Min Ho. Trong cuộc phỏng vấn này, anh cũng đề cập đến ê-kíp đã gắn bó với anh hơn một thập kỷ. Cũng từ chi tiết trên mà họ cho rằng, Goo Hye Sun và Lee Min Ho không chỉ hẹn hò đơn thuần mà họ còn dùng chung nhân viên giống như một cặp vợ chồng vậy.

Goo Hye Sun và Lee Min Ho coi nhau như vợ chồng?-1
Goo Hye Sun và Lee Min Ho bị nghi ngờ dùng chung nhân viên, coi nhau chẳng khác vợ chồng.

Mặc dù cho đến thời điểm hiện tại chuyện Goo Hye Sun có mối quan hệ yêu đương với Lee Min Ho chỉ là tin đồn nhưng các fans rất mong chờ hai ngôi sao này sẽ sớm công khai việc hẹn hò và có một đám cưới thật ngọt ngào.

Goo Hye Sun và Lee Min Ho đóng chung trong bộ phim nổi tiếng Vườn Sao Băng. Nhờ vào sự kết hợp ăn ý trên màn ảnh mà hai người từng dính nghi vấn phim giả tình thật. Tuy nhiên sau đó Goo Hye Sun quen biết và nảy tình cảm với Ahn Jae Hyun rồi đi tới hôn nhân. Trong khi đó, Lee Min Ho lại hẹn hò Park Min Young rồi đến Suzy.

Goo Hye Sun và Lee Min Ho coi nhau như vợ chồng?-2
Fans Vườn Sao Băng tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi này vì hai người hiện tại đều độc thân.

Điểm chung là cả Hye Sun lẫn Min Ho đều thất bại về chuyện tình cảm. Goo Hye Sun ly hôn Ahn Jae Hyun còn Lee Min Ho cũng chia tay những mỹ nhân trên và quay trở về với cuộc sống độc thân.

Theo Công lý & Xã hội