Truy tìm nam thanh niên "làm xiếc" trên xe máy

Pháp luật - Ngày đăng : 17:04, 13/06/2022

Nam thanh niên điều khiển xe máy buông cả 2 tay, không đội mũ bảo hiểm, nằm trên yên xe máy chạy trên quãng đường khá dài khiến nhiều người bức xúc.

Sáng 13/6, lãnh đạo Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị đang truy tìm nam thanh niên nói trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào tối 12/6, trên mạng xã hội xuất hiện một clip thể hiện hình ảnh một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, buông 2 tay, nằm trên yên xe để điều khiển xe máy chạy theo hướng từ thị xã Điện Bàn vào TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Đi cạnh nam thanh niên này có vài thanh niên chạy xe máy cổ vũ và dùng điện thoại ghi hình hành động "làm xiếc" trên đường nói trên.

Nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, buông cả 2 tay

Theo Công an thị xã Điện Bàn, đoạn clip dài gần một phút được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người dân bức xúc vì nam thanh niên này không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn gây mất an toàn cho những người tham gia giao thông khác.

Công an thị xã Điện Bàn đang yêu cầu trích xuất hình ảnh từ camera trên tuyến đường để truy tìm nam thanh niên trong clip, tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.

Công Bính