Sao Việt xúc động tình cảm cậu bé khuyết tật dành cho Phi Nhung

Showbiz - Ngày đăng : 09:42, 07/06/2022

Lệ Quyên, Trizzie Phương Trinh, Quách Tuấn Du... bày tỏ sự khâm phục trước tấm lòng của người hâm mộ dành cho nghệ sĩ quá cố Phi Nhung.

Mới đây, Bằng Kiều chia sẻ tình huống xúc động về tình cảm của một khán giả dành cho cố ca sĩ Phi Nhung. Nam ca sĩ gặp người này khi lưu diễn ở Mỹ.

Đăng ảnh cậu bé cùng chiếc phong bì dành tặng quỹ từ thiện của cố ca sĩ Phi Nhung, nam ca sĩ kể:

"Hôm nay hát ở Frankfurt, có một cậu bé được mẹ dắt vào trong phòng sau sân khấu đòi gặp bằng được Bằng Kiều. Thì ra là cậu vào để nhờ chú Bằng Kiều đưa chiếc phong bì có 100 Euro, chuyển tới cô Trizzie Phương Trinh cho vào quỹ từ thiện của cô Phi Nhung.

Cậu bé làm mình thực sự xúc động. Cậu không hoàn hảo bình thường như bao người mà là một người khuyết tật (mình thấy cậu nói không rõ và cử động rất khó khăn), nhưng tấm lòng và trái tim của cậu thì không hề khuyết tật mà thật sự hoàn hảo, thậm chí tuyệt đẹp nữa.

Cảm ơn cậu bé, cháu làm chú thấy cuộc đời này thêm đẹp khi có những trái tim như cháu".

Sao Việt xúc động tình cảm cậu bé khuyết tật dành cho Phi Nhung-1Sao Việt xúc động tình cảm cậu bé khuyết tật dành cho Phi Nhung-2Sao Việt xúc động tình cảm cậu bé khuyết tật dành cho Phi Nhung-3
Bằng Kiều xúc động khi khán giả dành tình cảm cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Chia sẻ của Bằng Kiều khiến các sao Việt không khỏi nghẹn ngào. Lệ Quyên, Trizzie Phương Trinh, Quách Tuấn Du... đều bày tỏ sự khâm phục trước tấm lòng của người hâm mộ dành cho nghệ sĩ quá cố Phi Nhung.

Sao Việt xúc động tình cảm cậu bé khuyết tật dành cho Phi Nhung-4Sao Việt xúc động tình cảm cậu bé khuyết tật dành cho Phi Nhung-5
Lệ Quyên, Quách Tuấn Du, Trizzie Phương Trinh xúc động trước tình cảm khán giả dành cho Phi Nhung.

Nổi danh với dòng nhạc dân ca, trữ tình từ những năm cuối của thế kỷ 20, Phi Nhung là nữ ca sĩ được nhiều thế hệ khán giả Việt Nam yêu mến.

Vào cuối tháng 9/2021, giới nghệ sĩ và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi Phi Nhung qua đời vì dịch bệnh Covid-19. Tro cốt cố ca sĩ sau đó được đưa về Mỹ đoàn tụ với con gái và tổ chức tang lễ.

Sao Việt xúc động tình cảm cậu bé khuyết tật dành cho Phi Nhung-6
Phi Nhung.

Sự ra đi quá nhanh của Phi Nhung khi vẫn còn những kế hoạch, dự án âm nhạc dang dở đã để lại nhiều thương xót, tiếc nuối cho khán giả.

Để tiếp nối hành động tốt đẹp của mẹ khi con sống, con gái Phi Nhung đã đứng lên thay mẫu thân tiếp tục công việc thiện nguyện.

Trizzie Phương Trinh là người luôn đồng hành cùng Wendy Phạm trong các công việc ý nghĩa nhân văn này.

Sao Việt xúc động tình cảm cậu bé khuyết tật dành cho Phi Nhung-7
Trizzie Phương Trinh đồng hành cùng con gái Phi Nhung trong hành trình thiện nguyện.

Lam Anh
Theo Vietnamnet