Vứt bạn gái lại cho lũ cướp, chàng trai chạy trốn một mình

Dòng chảy - Ngày đăng : 14:59, 06/06/2022

Chỉ 1 giây sau khi tên cướp xông tới, chàng trai đã giật tay mình khỏi tay bạn gái và chạy biến, để mặc cô gái trẻ một mình đối mặt với nguy hiểm.

Cảnh tượng hy hữu được camera giám sát ghi lại tại một ngã tư ở Ecatepec, Mexico vài ngày trước. Vào lúc 18h48 theo giờ địa phương, một cặp đôi trẻ tuổi đang nắm tay nhau đi dạo trên phố thì bất ngờ hai tên cướp đi xe máy đến gần.

Ngay khi tiếp cận đôi trẻ, tên cướp ngồi đằng sau nhảy ra khỏi xe và lao mạnh về phía họ. Chàng trai phản ứng cực nhanh. Chỉ trong giây tiếp theo, anh ta đã giật tay ra khỏi tay bạn gái rồi bỏ chạy, để mặc người yêu cho hai tên cướp, không để ý chút nào đến sự an nguy của cô.

Vứt bạn gái lại cho lũ cướp, chàng trai chạy trốn một mình  - 1

Hình ảnh cắt từ clip

Bị bạn trai bỏ rơi, cô gái trẻ chỉ biết bất lực nhìn theo. Khi đối mặt với tên cướp đang lao tới, cô không dám phản kháng, để mặc hắn lấy đi chiếc điện thoại trong túi cô rồi lên xe tẩu thoát. Toàn bộ quá trình từ lúc tên cướp xuống xe cho đến lúc cướp xong chiếc điện thoại chỉ mất 6 giây. Rất may là nhờ không chống trả, cô gái không bị tên cướp tấn công, gây thương thích.

Jorge Becerril, nhà báo người Mexico, đăng tải đoạn video ghi lại cảnh này lên Twitter và chỉ trích sự hèn nhát của gã bạn trai, tạo nên cơn sóng phẫn nộ, bức xúc của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng, sau sự việc này nếu cô gái không chia tay thì người đáng trách chính là cô.

"Chỉ cần 6 giây, bạn có thể biết bạn trai mình là người dựa vào được hay không", "Các chàng trai đừng bao giờ làm vậy nhé, không cần làm anh hùng nhưng ít nhất cũng phải ở bên cạnh bạn gái/vợ lúc cô ấy đối mặt với nguy hiểm", là những bình luận của dân mạng.

Tùy Ý(Chinatimes)

Tùy Ý(Chinatimes)