Phương Thanh đáp trả lời tố cáo đánh Hồ Quỳnh Hương

Showbiz - Ngày đăng : 14:38, 06/06/2022

Gọi thẳng tên Hồ Quỳnh Hương ra chất vấn, Phương Thanh cũng nói rõ về vụ ẩu đả với một đồng nghiệp khác.

Mới đây, Phương Thanh bức xúc đăng đàn khi bị réo tên vào thị phi. Nguyên nhân xuất phát từ việc "chị Chanh" bị tố dùng bạo lực với Hồ Quỳnh Hương và 1 ca sĩ nữ khác.

Cụ thể, ca sĩ Hoàng Dũng (hay còn gọi Dũng Đinh) đã đăng tải hình ảnh của 2 ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và Như ý, đính kèm dòng trạng thái tiết lộ chuyện Phương Thanh từng dùng bạo lực với 2 ca sĩ này.

"Hú hồn, fans cô Chanh đã tìm ra địa chỉ của tôi và đưa cô rồi đúng không? Vậy ngày nào và mấy giờ để tôi biết nha. Mà cô hứa là đừng oánh tôi như từng oánh 2 bé này đó. Tôi sợ lắm luôn", Facebook Dũng Đinh chia sẻ.

Phương Thanh đáp trả lời tố cáo đánh Hồ Quỳnh Hương-1
Phương Thanh bị tố đánh đồng nghiệp.

Bị réo tên, Phương Thanh mới đây đã lên tiếng đáp trả. Cho rằng bị đồng nghiệp nghệ sĩ chơi bẩn, giọng ca 7X đã gọi thẳng tên Hồ Quỳnh Hương, mong cô có thể nói lên sự thật.

"Chị Chanh" cũng thừa nhận từng "tác động vật lý" với Như Ý. Tuy nhiên, Phương Thanh cho biết chuyện đã xảy ra hơn 10 năm trước, khi đó cô còn hay đánh nhau. Hiện tại, mối quan hệ của 2 nữ ca sĩ đã trở lại bình thường.

"Hồ Quỳnh Hương, chị biết em ở ẩn 10 năm rồi, nhưng hôm nay họ cố tình lôi em vào cuộc, chị biết em sợ phiền, chị Chanh cũng vậy. Nếu có gì em giúp chị trả lời thẳng là có hay không thôi nha.

Như Ý thì ai cũng biết là em đánh lâu lắm rồi, trên 10 năm. Công an phường biết hết nha, ngày xưa em hay đánh nhau em nhận hết, ai cũng biết. Dũng Đinh khỏi ra mưu hèn nữa. Đi diễn bên Mỹ 2 chị em cũng bình thường lại rồi", Phương Thanh cho hay.

Phương Thanh đáp trả lời tố cáo đánh Hồ Quỳnh Hương-2
Phương Thanh đáp trả lời tố cáo đánh Hồ Quỳnh Hương-3
Chia sẻ của Phương Thanh.

Cùng với đó, Phương Thanh không ngần ngại đối chất với Hoàng Dũng - người mà cô cho rằng luôn cố tình chỉ trích, nhắm đến mình trong thời gian gần đây.

"Dũng Đinh (Hoàng Dũng) ra mặt vì không có gì để mất, nhưng sau lưng chủ mưu mới là hèn hạ. Em thì không ngại ôm bom cảm tử, không giữ danh tiếng", Phương Thanh nhắn nhủ.

Phương Thanh đáp trả lời tố cáo đánh Hồ Quỳnh Hương-4
Phương Thanh công khai khẩu chiến với Dũng Đinh.

Bên cạnh công việc nghệ thuật, "chị Chanh" thời gian gần đây liên tục gây chú ý vì ồn ào đời tư. Điển hình là vụ đôi co của Phương Thanh với ca sĩ Dũng Đinh (Hoàng Dũng) vào tháng 3/2022 vừa qua.

Từng là bạn thân ngày xưa, nhưng giờ đây "chị Chanh" cho biết người này lại chơi bẩn, nhận lợi lộc để viết status chửi bới cô.

Phương Thanh đáp trả lời tố cáo đánh Hồ Quỳnh Hương-5
Phương Thanh đáp trả lời tố cáo đánh Hồ Quỳnh Hương-6
Phương Thanh chỉ đích danh Dũng Đinh.

Giọng hát U50 cũng tiết lộ thêm, sau khi đăng tải những bài viết tiêu cực về cô, Dũng Đinh luôn cố ý tránh mặt mỗi khi có dịp gặp nhau. Mặt khác, Dũng Đinh lại chia sẻ công khai rằng anh bị Phương Thanh đe dọa tìm đến nhà.

Từ đó tới nay, câu chuyện ồn ào của Phương Thanh ngày càng phức tạp, chưa có hồi kết.

Lam Hà
Theo Vietnamnet