'Bão Ngầm' tập 70, thượng tá Tuất bắn cấp dưới đại uý Lâm

Showbiz - Ngày đăng : 10:13, 03/06/2022

Trong "Bão Ngầm" tập 70, thượng tá Tuất tưởng đại úy Lâm là người đã báo công an bắt mình nên đã bắn cấp dưới một phát vào ngực.

Trong Bão Ngầm tập 70 lên sóng tối 3/6, lực lượng chức năng đã tìm ra nơi ẩn nấp của vợ chồng thượng tá Tuất (NSND Nguyễn Hải) nên tìm cách vây bắt. Đúng lúc này, đại úy Lâm (Công Dũng) tới tìm Tuất để báo lời nhắn của đại tá Mai Đức Nhẫn (Hoàng Thanh Du) tới Tuất.

Bão Ngầm tập 70, thượng tá Tuất bắn cấp dưới đại uý Lâm-1Bão Ngầm tập 70, thượng tá Tuất bắn cấp dưới đại uý Lâm-2

"Sếp Nhẫn cử em đi tìm anh báo anh phải ra nước ngoài gấp. Ông Hoạch đã chỉ đạo các tổ săn lùng anh khắp nơi nên anh chị phải đi ngay cho kịp", đại úy Lâm nói.

Khi thấy công an xông vào, thượng tá Tuất mất bình tĩnh: "Lũ khốn nạn, mày đã xi nhan cho chúng nó tới bắt tao đúng không? Đồ ăn cháo đá bát". Lâm chưa kịp giải thích đã bị thượng tá Tuất bắn một phát đạn vào ngực.

Bão Ngầm tập 70, thượng tá Tuất bắn cấp dưới đại uý Lâm-3Bão Ngầm tập 70, thượng tá Tuất bắn cấp dưới đại uý Lâm-4

Cũng trong tập này, ông trùm Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) cùng vợ và em trai, em dâu trên đường chạy trốn thì gặp công an kiểm tra bất ngờ. Tên Đức cùng đàn em sẵn sàng cầm súng trong tay để tẩu thoát nếu bị phát hiện.

"Chú bình tĩnh, chắc chỉ kiểm tra hành chính thôi", đàn em nói với Đức.

Liệu, Tuất có bị bắt, ông trùm có bị phát hiện khi tẩu thoát?, diễn biến chi tiết phim Bão Ngầm sẽ lên sóng tối 3/6, trên VTV1.

Theo VietNamNet