Nam sinh Đại học Thăng Long gây sốt với vẻ ngoài điển trai như tài tử

Xã hội - Ngày đăng : 07:36, 01/06/2022

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài được ví như tài tử Hong Kong, Thanh Tùng còn là sinh viên đa tài, thành tích học tập tốt trong trường đại học.
Nam sinh Đại học Thăng Long gây sốt với vẻ ngoài điển trai như tài tử - 1

Đỗ Bá Thanh Tùng (sinh năm 2001) đang là sinh viên trường Đại học Thăng Long. Thanh Tùng được biết đến là nam sinh toàn diện khi vừa sở hữu thành tích học tập tốt, vừa có khuôn mặt điển trai, chiều cao lý tưởng.

Nam sinh Đại học Thăng Long gây sốt với vẻ ngoài điển trai như tài tử - 2

Với chiều cao 1m76 và khuôn mặt tài tử, Thanh Tùng nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh từ các nhãn hàng từ năm cấp 3. Lên đại học, ngoài làm mẫu ảnh, Thanh Tùng còn là một nhà sáng tạo nội dung trên TikTok, KOL và làm việc tại một công ty bất động sản. “Em làm nhiều công việc, tự chủ tài chính để giảm bớt gánh nặng cho bố mẹ”, Thanh Tùng nói.

Nam sinh Đại học Thăng Long gây sốt với vẻ ngoài điển trai như tài tử - 3

Thanh Tùng hiện học chuyên ngành Marketing. Dù có khối lượng công việc lớn, song nam sinh vẫn duy trì điểm số cao trên trường với quyết tâm ra trường với tấm bằng giỏi hoặc bằng xuất sắc. Về hoạt động ngoại khoá, Tùng tham gia câu lạc bộ Thăng Long Film Channel chuyên về làm phim, chụp hình. Đây là nơi nam sinh đã tham gia từ những năm đầu đại học, giúp em có nhiều mối quan hệ, làm quen được nhiều bạn bè và trau dồi các kỹ năng về chụp hình.

Nam sinh Đại học Thăng Long gây sốt với vẻ ngoài điển trai như tài tử - 4

"Em sẽ lên kế hoạch cho một ngày theo các đầu việc như đi học, đi làm trên công ty, quay video hoặc sắp xếp chụp hình. Ngoài ra nếu có lịch chụp với các thương hiệu thì em sẽ sắp xếp thêm vào thời gian biểu. Cuối cùng không thể thiếu đó là thời gian luyện tập thể thao và thư giãn vào buổi tối”, Thanh Tùng chia sẻ.

Nam sinh Đại học Thăng Long gây sốt với vẻ ngoài điển trai như tài tử - 5

Thanh Tùng sở hữu lượng người theo dõi lớn trên các nền tảng mạng xã hội: Tiktok (hơn 150 nghìn người theo dõi, 2 triệu lượt thích); Facebook (hơn 18 nghìn người theo dõi); Instagram (hơn 62 nghìn người theo dõi).

Nam sinh Đại học Thăng Long gây sốt với vẻ ngoài điển trai như tài tử - 6

Góc nghiêng “thần thánh” của 10x.

Nam sinh Đại học Thăng Long gây sốt với vẻ ngoài điển trai như tài tử - 7

Trong tương lai, 10x muốn tiếp tục thử sức với vai trò diễn viên trong một số dự án điện ảnh. Thêm vào đó, Thanh Tùng cũng vẫn duy trì công việc mẫu ảnh và sản xuất nội dung trên Tiktok như hiện tại. "Hiện tại em mới chỉ 21 tuổi, vẫn còn khá trẻ. Em nghĩ lúc này là thời gian để em trải nghiệm nhiều công việc khác nhau, và em cũng rất muốn được thử sức với nhiều công việc mới như kinh doanh, diễn xuất,… Em luôn quan niệm rằng ‘nghề chọn người, chứ người không thể chọn nghề’ nên em sẽ cứ trải nghiệm để tìm ra một ngành nghề nào đó trong quá trình phát triển của mình”, Thanh Tùng nói.