Chồng cũ Từ Hy Viên cầu xin sau khi bị tung ảnh ngoại tình

Showbiz - Ngày đăng : 16:00, 31/05/2022

Theo tay săn ảnh Cát Tư Tề, Uông Tiểu Phi đã gửi lời xin lỗi tới Từ Hy Viên và mẹ cô.

Những ngày qua, ồn ào giữa Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi là tâm điểm chú ý của cư dân mạng xứ Trung.

Sau khi bị tung loạt ảnh nhạy cảm trong quán karaoke, Uông Tiểu Phi đã lên tiếng phủ nhận chuyện ngoại tình, và cho biết anh cùng Từ Hy Viên đã thảo luận việc ly hôn từ tháng 2 năm ngoái.

Bên cạnh đó, Uông Tiểu Phi còn tố cáo vợ cũ dùng thuốc trái phép, vi phạm pháp luật. Thông tin này khiến cho Từ Hy Viên sốc nặng khi bị chồng cũ nói xấu.

Chồng cũ Từ Hy Viên cầu xin sau khi bị tung ảnh ngoại tình-1

Một tay săn ảnh nổi tiếng xứ Đài là Cát Tư Tề khẳng định trong tay anh vẫn còn nhiều bằng chứng ngoại tình của Uông Tiểu Phi và thách thức doanh nhân họ Uông khởi kiện.

Đến chiều 31/5, tay săn ảnh này đã tổ chức một buổi họp báo và tiết lộ những tin nhắn mà Uông Tiểu Phi gửi tới cho anh ta.

Chồng cũ Từ Hy Viên cầu xin sau khi bị tung ảnh ngoại tình-2
Cát Tư Tề

Trong đó, Uông Tiểu Phi cầu xin Cát Tư Tề đừng làm lớn mọi chuyện vì sức khỏe của mẹ anh hiện không tốt. Ngoài ra, Uông Tiểu Phi cho biết anh đã gửi lời xin lỗi đến Từ Hy Viên và mẹ cô.

Chồng cũ Từ Hy Viên cầu xin sau khi bị tung ảnh ngoại tình-3

Trong tin nhắn, Uông Tiểu Phi viết: "10 năm gần 700 chuyến bay, cuối cùng chẳng được cái gì. Những gì hôm qua tôi viết là trong lúc bốc đồng, chủ yếu là vì nghĩ đến các con. Nghĩ đến sức khỏe người nhà tôi, xin đừng làm lớn chuyện.

Tôi có thể làm gì cho anh xin anh cứ nói. Tôi thật sự đã xin lỗi Từ Hy Viên và mẹ cô ấy rồi. Hôm qua quả thật quá bốc đồng".

Tuy nhiên, phía Cát Tư Tề bày tỏ anh không tin tưởng vào những gì Uông Tiểu Phi nói. Cát Tư Tề khẳng định Uông Tiểu Phi ngoại tình trước khi ly hôn, ngoài hotgirl Trương Dĩnh Dĩnh, họ Uông còn qua lại với một vài người phụ nữ khác.

Việc Cát Tư Tề có công khai thêm bằng chứng hay không còn phải đợi thời gian trả lời.

Anh Anh
Theo Vietnamnet