Thùy Tiên gặp "điềm báo" trước cú ngã để đời ngay trên sàn catwalk

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 10:31, 30/05/2022

Đây là lần đầu tiên Thùy Tiên gặp phải sự cố khi catwalk.

Ngày cuối cùng của Tuần lễ thời trang Việt Nam 2022 nóng hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của Miss Grand Thùy Tiên. Và nàng Hậu quốc tế cũng đóng vai trò vedette kết màn show diễn trong sự hồi hộp mong ngóng của fan sắc đẹp nước nhà. Ngay từ những bước catwalk đầu tiên khi tổng duyệt Hoa hậu Thùy Tiên đã vô cùng thần thái và sắc lạnh với mỗi bước chân của mình.

Thùy Tiên gặp điềm báo trước cú ngã để đời ngay trên sàn catwalk-1Thùy Tiên gặp điềm báo trước cú ngã để đời ngay trên sàn catwalk-2

Hoa hậu Thùy Tiên thể hiện thần thái sắc lạnh cùng những bước catwalk uyển chuyển trên sàn runway (nguồn: vifw.official).

Và cuối cùng, công chúng cũng được ngắm nhìn Hoa hậu Thùy Tiên oanh tạc sàn catwalk. Ngay giây phút nàng Hậu bước ra, tất cả như vỡ òa trong cảm xúc.

Miss Grand Thùy Tiên vấp ngã ngay trên sàn catwalk

Thế nhưng tiếc thay khi đang catwalk rất uyển chuyển, Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ ngã nhào, giây phút ấy khiến mọi người đều hốt hoảng. Đây chính là lần đầu tiên Thùy Tiên vấp ngã trên sàn catwalk, nhất là khi cô trở về sau Miss Grand 2021 với chiếc vương miện trị giá 12 tỷ đồng.

Thùy Tiên gặp điềm báo trước cú ngã để đời ngay trên sàn catwalk-3Thùy Tiên gặp điềm báo trước cú ngã để đời ngay trên sàn catwalk-4

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ vấp ngã ngay trên sàn catwalk trước sự chứng kiến của hàng ngàn người cùng các tay săn ảnh (nguồn: fashionjournal85, vifw.official)

Thùy Tiên gặp điềm báo trước cú ngã để đời ngay trên sàn catwalk-5
Thùy Tiên gặp điềm báo trước cú ngã để đời ngay trên sàn catwalk-6

Cận cảnh cú ngã để đời của Thùy Tiên. Ngay sau cú ngã bất ngờ, Thùy Tiên đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và hoàn thành màn catwalk với thần thái sắc lạnh như không hề có sự cố nào (nguồn duyhermes06).

Hoa hậu Thuỳ Tiên lần đầu vấp ngã khi đang catwalk tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam (Nguồn: fashionjournal85).

Cũng may sự cố xảy ra gần cuối đường băng, và Hoa hậu Thùy Tiên nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, đứng dậy và tiếp tục sải bước trong tràng pháo tay giòn giã của tất cả mọi người. Khả năng catwalk cũng là một trong những thế mạnh của Thùy Tiên khi chinh chiến tại Miss Grand 2021, thế nhưng lại vấp ngã ngay khi trình diễn. Cũng vì quá mong chờ mà ai nấy đều hốt hoảng trước cú ngã để đời của nàng Hậu.

Ngay từ trong hậu trường đã có "điềm báo" chẳng lành

Trước khi lên sàn catwalk, Hoa hậu Thùy Tiên đã gặp chút sự cố với bộ cánh mà cô diện. Đang tạo dáng bình thường, một bên cánh bất ngờ "gục ngã" khiến nàng Hậu "mắt chữ 0 mồm chữ A" dở khóc dở cười. Đây phải chăng là "điềm báo" chẳng lành trước show diễn.

Thùy Tiên gặp điềm báo trước cú ngã để đời ngay trên sàn catwalk-7
Thùy Tiên gặp điềm báo trước cú ngã để đời ngay trên sàn catwalk-8

Cũng là đôi cánh "gục ngã" nhưng lần này nó lạ lắm. Một đằng mang đến may mắn một đằng lại như thể là điềm báo sự cố cho Hoa hậu Thùy Tiên. Nhớ lại lần Thùy Tiên bị "gãy cánh" ngay trên sân khấu Miss Grand 2021, thế nhưng giây phút ấy lại làm nên lịch sử, sự cố hy hữu vô tình tái hiện lại chữ "VN" (viết tắt Việt Nam) ngay trên sân khấu. Chính vì vậy khoảnh khắc đôi cánh gục xuống lại mang đậm dấu ấn Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thùy Tiên gặp điềm báo trước cú ngã để đời ngay trên sàn catwalk-9

Thùy Tiên gặp sự cố với đôi cánh nhưng lại là khoảnh khắc lịch sử ghi dấu ấn mạnh mẽ trên sân khấu Miss Grand 2021.

Thùy Tiên gặp điềm báo trước cú ngã để đời ngay trên sàn catwalk-10

Đôi cánh gặp chút vấn đề nhưng lại vô tình tạo nên chữ VN trước sự ngỡ ngàng và hào hứng khôn xiết từ fan sắc đẹp nước nhà.

Theo Phụ nữ Việt Nam