Công an điều tra vụ 'siêu xe' Maybach đâm hàng loạt xe máy ở hầm chung cư

Tin pháp luật - Ngày đăng : 15:37, 28/05/2022

Chiếc xe Mercedes S560 Maybach được chủ xe giao cho một bảo vệ chung cư đánh vào hầm, do không quen xe nên bảo vệ làm nhiều phương tiện thiệt hại, 1 người bị thương.

Ngày 28/5, Công an quận Tây Hồ (TP Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra vụ Mercedes S560 Maybach đâm hàng loạt xe máy ở hầm chung cư 6th Element, phường Xuân La.

Bước đầu điều tra, cơ quan công an đã xác định được người điều khiển phương tiện này. Theo đó, sự việc xảy ra khoảng hơn 4h sáng 27/5. Thời điểm này, chủ ôtô Mercedes S560 Maybach biển số 55M1-xxxxx giao xe cho một nhân viên bảo vệ là trưởng ca, lái vào vị trí đỗ thì xảy ra sự việc.

Công an điều tra vụ 'siêu xe' Maybach đâm hàng loạt xe máy ở hầm chung cư - 1

Hiện trường vụ việc xe Maybach đâm hàng loạt phương tiện. 

Do không quen xe nên nhân viên bảo vệ đã ấn mạnh vào chân ga khiến chiếc Maybach lao vào dãy xe máy, xe đạp điện và lao thẳng vào bốt bảo vệ. Vụ việc gây thiệt hai cho hơn 10 phương tiện chủ yếu là xe máy, xe đạp điện và khiến 1 người bị thương.

Hiện, Công an quận Tây Hồ đang củng cố hồ sơ xử lý nhân viên bảo vệ với lỗi điều khiển xe khi chưa có giấy phép lái xe và lo các trách nhiệm dân sự, đền bù thiệt hại số xe máy bị hỏng sau va chạm.

Đồng thời nhà chức trách cho biết, sau khi xảy ra sự việc thì chủ xe ô tô Maybach không bắt nhân viên này bồi hoàn chi phí sửa xe.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Võ Nam(VOV.VN)

Võ Nam(VOV.VN)