Afghanistan thua đội Sài Gòn trước ngày đấu tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 19:16, 27/05/2022

Đội tuyển Afghanistan không thể giành chiến thắng trước câu lạc bộ Sài Gòn trong trận đấu tập diễn ra chiều 27.5.
Afghanistan thua đội Sài Gòn trước ngày đấu tuyển Việt Nam
Tuyển Afghanistan chuẩn bị đấu tuyển Việt Nam. Ảnh: TL

Chiều 27.5, đội tuyển Afghanistan có trận đấu tập với câu lạc bộ Sài Gòn. Đây là trận đấu quan trọng để huấn luyện viên Anoush Dastgir có thể lắp ráp đội hình trước trận đấu với tuyển Việt Nam.

Theo tìm hiểu của Lao Động, đội tuyển Afghanistan đã thất bại 0-1 trước đoàn quân của huấn luyện viên Phùng Thanh Phương. Trong đó, bàn thắng duy nhất của trận đấu đến từ bàn phản lưới nhà của cầu thủ bên phía Afghanistan.

Đây chỉ là trận đấu tập của đội tuyển Afghanistan chứ không được tính là một trận giao hữu chính thức trong đợt FIFA Days. Trong đợt FIFA Days này, cả Afghanistan và đội tuyển Việt Nam chỉ thi đấu một trận giao hữu.

Đội tuyển Việt Nam đã hội quân từ ngày 25.5 tại Hà Nội. Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tập luyện tại đây trong 3 ngày trước khi di chuyển vào TPHCM chuẩn bị thi đấu với Afghanistan.

Trên bảng xếp hạng FIFA, Afghanistan đang đứng hạng 150, trong khi tuyển Việt Nam đứng thứ 96. Trước đó, Afghanistan có lịch thi đấu 2 trận giao hữu với Nepal vào ngày 25 và 29.5. Tuy nhiên, các trận đấu này sau đó đều bị huỷ với lý do không được tiết lộ.

Trận giao hữu giữa 2 đội sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 1.6 trên sân vận động Thống Nhất.

Thanh Vũ