Tiến Linh toàn mặc đồ hiệu

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 11:34, 24/05/2022

Tiền đạo sinh năm 1997 ưa chuộng những mẫu áo phông đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Fendi, Gucci.
Tiến Linh toàn mặc đồ hiệu-1

So với các cầu thủ khác trong đội tuyển U23 Việt Nam, Tiến Linh có phong cách đa dạng hơn. Ngoài lối phối đồ đơn giản, anh cũng áp dụng công thức xếp lớp, thể hiện nét lịch lãm

Tiến Linh toàn mặc đồ hiệu-2

Tiến Linh toàn mặc đồ hiệu-3
Thay vì chọn quần dài nghiêm túc, Tiến Linh phối áo polo cùng quần short để trông trẻ trung hơn. Trong những dịp cần sang trọng, anh chọn áo sơ mi đến từ các thương hiệu, không quên xắn tay áo để thể hiện nét khỏe khoắn.

Tiến Linh toàn mặc đồ hiệu-4

Tiến Linh toàn mặc đồ hiệu-5
Người hâm mộ đặt biệt danh cho cầu thủ sinh năm 1997 là "vua hàng hiệu" trong đội tuyển bởi anh có sở thích sưu tập giày đến từ các nhà mốt nổi tiếng. Anh cũng mua nhiều áo phông và phụ kiện hàng hiệu. Cùng một kiểu áo, anh cũng có thể mua nhiều màu sắc khác nhau.

Tiến Linh toàn mặc đồ hiệu-6

Tiến Linh toàn mặc đồ hiệu-7
Đôi giày họa tiết oblique của nhà mốt Dior được anh phối nhiều dịp khác nhau. Đôi khi, anh kết hợp nó với chiếc clutch đồng họa tiết, tạo nét sang trọng cho tổng thể dù đang phối đồ theo phong cách năng động.

Tiến Linh toàn mặc đồ hiệu-8

Tiến Linh toàn mặc đồ hiệu-9
Bên cạnh cách phối ton-sur-ton, anh cũng thường kết hợp tương phản màu sắc. Áo khoác denim jaket hay cardigan là những món đồ không thể thiếu của Tiến Linh khi trời trở lạnh. Đồng hồ thường là món phụ kiện được chọn để tạo điểm nhấn cho tổng thể.

Tiến Linh toàn mặc đồ hiệu-10

Tiến Linh toàn mặc đồ hiệu-11
Tiền đạo sinh năm 1997 có những đôi giày nổi bật như Louis Vuitton monogram denim với màu xanh đặc trưng, giá 1.190 USD hay dòng Gucci Tennis 1977 có giá 630 USD. Những đôi giày này đảm bảo dễ phối đồ, mang đến nét sang trọng.

Theo Zing