Con gái nhân tình thách Lều Phương Anh: 'Lập vi bằng luôn đi'

Làng sao - Ngày đăng : 12:29, 22/05/2022

T.A.T khẳng định đang mong chờ ngày Lều Phương Anh "vùng lên oanh liệt nhất".

Sáng 22/5, cô gái T.A.T tiếp tục đăng đàn thách thức ca sĩ Lều Phương Anh - "kẻ thù không đội trời chung". Nguyên nhân xuất phát từ status của nữ ca sĩ trước đó ít giờ.

"Hành vi lấy hình ảnh của người khác khi chưa được phép để dùng vào mục đích xúc phạm uy tín, danh dự, bôi nhọ, lăng mạ người khác là phạm pháp", Lều Phương Anh viết.

Giọng ca họ Lều đồng thời cho biết đã lưu lại hết những bằng chứng để làm vi bằng. Tuy nhiên, cô vẫn không chỉ đích danh ai trong những chia sẻ của mình.

Con gái nhân tình thách Lều Phương Anh: Lập vi bằng luôn đi-1Con gái nhân tình thách Lều Phương Anh: Lập vi bằng luôn đi-2
Lều Phương Anh lấp lửng sẽ kiện ai đó vì hành vi phạm pháp.

Khi Lều Phương Anh tiết lộ làm vi bằng để khởi kiện, T.A.T lập tức có động thái. Cô chỉ đích danh nữ ca sĩ này trong bài đăng mới nhất của mình và thách thức kiện tụng.

T.A.T khẳng định đã biết Lều Phương Anh sẽ làm những chiêu trò gì, nên đã chuẩn bị sẵn sàng, chờ ngày nữ ca sĩ sinh con xong để cả hai có thể "sòng phẳng" với nhau. 

"Chị kiện em đi, em chính thức thách chị kiện em đấy. Em chỉ chờ chị làm gì em để em phản dame thả 'bom nguyên tử' chị mà. Chắc mình chị biết kiện quá, kiện củ khoai lang hay kiện quả trứng vịt lộn hả chị? Chị 'vi bằng' luôn hộ em, em cũng vi bằng hết từ lâu lắm luôn rồi đấy chị ạ!

Em chỉ chờ ngày chị vùng lên oanh liệt nhất thôi. Vi với chả bằng, ít học còn hay nói chữ. Nào nào chị ơi làm tới luôn đi chị, em chờ chị 'ươm trứng' hơi lâu, còn tầm này là em hết ngại chị rồi.

Con gái nhân tình thách Lều Phương Anh: Lập vi bằng luôn đi-3
Ồn ào Lều Phương Anh và T.A.T vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chị không trong diện bầu bí được nhẫn nhịn nữa rồi và tầm này chị em mình bát tồ (battle - chiến đấu) thẳng đi, em không sợ nặng nghiệp mạt phúc để đu đưa đi với chị nữa đâu. Trong lúc chị 'ươm ra trứng' em cũng ươm ra nhiều thứ cho lắm luôn này.

Em thách thức sự ăn cướp la làng và anh dũng, quả cảm, đi cào mặt ăn vạ công lý của chị đây. Chị tin bây giờ em không cần người thân, mà em chỉ kêu gọi vui vui giải trí các chị em đồng cảm qua mạng thôi là chị khi đi hoành tráng, khi về bủng beo không? Nào em biết chị không bao giờ chịu thua đâu. Lên nào chị ơi", T.A.T nói.

Con gái nhân tình thách Lều Phương Anh: Lập vi bằng luôn đi-4Con gái nhân tình thách Lều Phương Anh: Lập vi bằng luôn đi-5
Nguyên văn chia sẻ của T.A.T, gửi đích danh Lều Phương Anh.

Đầu năm 2021, MXH xuất hiện bài tố Lều Phương Anh là tiểu tam, đến từ tài khoản T.A.T, tự nhận là con gái của người đàn ông mà giọng ca 8X qua lại. 
T.A.T tố Lều Phương Anh vô sỉ, khiến mẹ cô phải điều trị tâm lý, gia đình lao đao. T.A.T khi ấy cũng cho biết nữ ca sĩ đang mang thai với bố mình. Cô thậm chí dọa đánh nếu đối phương cứ cố chấp nhận vơ bố mình là chồng.
Về phía Lều Phương Anh, cô từ chối bàn luận sâu vụ việc với truyền thông. Bên cạnh đó, giọng ca 8X livestream khẳng định chẳng cần phải "thanh minh, thanh nga", thậm chí công khai dằn mặt những ai nhiều chuyện, tấn công gia đình cô.
Theo T.A.T tiết lộ, thái độ vui vẻ livestream như không có chuyện gì xảy ra của Lều Phương Anh khiến mẹ cô khóc nghẹn. T.A.T đồng thời cho biết bố cũng đã cắt đứt liên lạc với mình.
Phía T.A.T cũng tuyên bố tiến hành thu thập bằng chứng và mời luật sư khởi kiện Lều Phương Anh tội giật chồng, phá hoại gia đình người khác.
Trong khi Lều Phương Anh không có bất cứ phát ngôn nào thêm, T.A.T thi thoảng lại đăng đàn chỉ trích, mỉa mai giọng ca xuất thân từ Vietnam Idol.

Sin
Theo Vietnamnet