Đức Phúc sốc nặng khi được nam chính 'Người Ấy Là Ai' trao hoa

Làng sao - Ngày đăng : 10:00, 21/05/2022

Đức Phúc nhận bó hoa từ nam chính trong sự thẫn thờ, hoang mang. Và cái kết của màn lộ diện là gì?

Mới đây, tập mở đầu Người Ấy Là Ai mùa 4 chính thức lên sóng. Xuất hiện trên hàng ghế cố vấn khách mời là Lý Nhã Kỳ, Song Luân, Đức Phúc, bên cạnh cố vấn cố định Minh Tú.

Nữ chính của tập 1 là Hoàng Học - một cô gái chuyển giới xinh đẹp, vui tính. Sau những vòng loại trừ, Hoàng Học quyết định trao hoa cho Nhật Hoàng - một nam vũ công điển trai.

Đức Phúc sốc nặng khi được nam chính Người Ấy Là Ai trao hoa-1Đức Phúc sốc nặng khi được nam chính Người Ấy Là Ai trao hoa-2Đức Phúc sốc nặng khi được nam chính Người Ấy Là Ai trao hoa-3
Nữ chính Hoàng Học trao hoa kết đôi cho dancer Nhật Hoàng.

Ở phần lộ diện, Nhật Hoàng xuất hiện với một bài nhảy trên nền nhạc Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc. Anh đã khiến dàn cố vấn và khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hồi hộp nhất là khoảnh khắc Nhật Hoàng tiến xuống nắm tay nữ chính, như muốn mời lên sân khấu. Nhưng sau đó, nam vũ công quay đi và nắm tay... Đức Phúc. Cả hai sau đó có bài nhảy quen thuộc với bản hit của nam ca sĩ.

Đức Phúc sốc nặng khi được nam chính Người Ấy Là Ai trao hoa-4Đức Phúc sốc nặng khi được nam chính Người Ấy Là Ai trao hoa-5

Gay cấn lên đỉnh điểm khi nam chính Người Ấy Là Ai quỳ gối trao hoa cho Đức Phúc, khiến giọng ca 9X dù miệng cười nhưng vẫn không giấu nổi sự hoang mang, bần thần trong ánh mắt.

Đức Phúc sốc nặng khi được nam chính Người Ấy Là Ai trao hoa-6
Đức Phúc "đứng hình" khi nam chính bất ngờ trao hoa cho mình.

Đức Phúc sốc nặng khi được nam chính Người Ấy Là Ai trao hoa-7Đức Phúc sốc nặng khi được nam chính Người Ấy Là Ai trao hoa-8
Miệng cười nhưng ánh mắt đầy sự hoang mang, bần thần.

Đức Phúc sốc nặng khi được nam chính Người Ấy Là Ai trao hoa-9Đức Phúc sốc nặng khi được nam chính Người Ấy Là Ai trao hoa-10Đức Phúc sốc nặng khi được nam chính Người Ấy Là Ai trao hoa-11
Đức Phúc sau đó đã tiếp nhận bó hoa này...

Đức Phúc sốc nặng khi được nam chính Người Ấy Là Ai trao hoa-12
... với ánh mắt kiểu "tôi là ai và đây là đâu".

Tuy nhiên, sau giây phút hồi hộp nghẹt thở, Đức Phúc cũng chỉ là "vai phụ" trong phần lộ diện của Nhật Hoàng mà thôi.

Cuối cùng, nam chính Người Ấy Là Ai xuất hiện với bảng màu tím - LGBT. Anh là bisexual (người song tính) và hiện có bạn gái.

Đức Phúc sốc nặng khi được nam chính Người Ấy Là Ai trao hoa-13
Minh Tú, Lý Nhã Kỳ, Song Luân hết hồn khi tưởng Đức Phúc từ "vai phụ" lên "vai chính" trong chương trình.

N.Đ.T
Theo Vietnamnet