Bố dạy con gái cách mặc áo ngực thông minh khiến mẹ sốc vì bao nhiêu năm không biết

Clip - Ngày đăng : 15:39, 18/05/2022

Đây là khoảnh khắc hài hước mà một người đàn ông đã chỉ cho con gái mình cách thông minh để mặc áo ngực mà anh học được từ Internet.

Mới đây, một cảnh quay được thực hiện ở Canton, Ohio ghi lại cảnh người bố thực hiện thuần thục cách mặc áo ngực mà anh mới học được trên mạng để hương dẫn con gái gây chú ý. Vì anh không đồng ý với gia đình về cách mặc áo ngực đúng cách sau khi con gái mặc thử chiếc áo đầu tiên. 

Hành động của anh khiến con gái cảm kích và làm theo. Còn người vợ châm biếm: “Trời ơi! Không ... Em không đồng ý”. Nhưng dường như cô lại nghĩ rằng phương pháp của anh cũng tốt hơn, chỉ là không đồng ý một cách đùa cợt. 

Sau đó, chồng cô bắt chước phương pháp thông thường của một người phụ nữ là phải đưa tay ra sau lưng và cởi áo ngực. Anh nói thêm: “Tại sao làm như thế này cả ngày? Thật là ngu ngốc! Điều này là thông minh và anh đã đúng”.

Đoạn clip kết thúc với cảnh hai bố con tiến lại gần máy quay người vợ nói: “Em chỉ phát điên lên vì anh thông minh hơn em”. Vợ anh đã nói đùa để đáp lại rằng: “Đau quá, điều đó mang lại cho anh điều tối kỵ”.

Nhưng anh ấy phản bác lại rằng không cần thiết phải làm chuyện ấy, nói rằng phụ nữ nên kéo nó lên khỏi bụng và xoay tròn. Anh kết luận rằng phương pháp của mình tốt hơn nhiều so với bất kỳ phương pháp nào của người khác.