Innity được trao chứng nhận về an toàn thương hiệu và chống gian lận quảng cáo

Cuộc sống số - Ngày đăng : 14:25, 17/05/2022

Tháng 3-2022 vừa qua, Innity - công ty hàng đầu về giải pháp truyền thông kỹ thuật số và công nghệ quảng cáo thông báo đã nhận được con dấu Chống gian lận và An toàn thương hiệu từ Nhóm Trách nhiệm uy tín (Trustworthy Accountability Group - TAG).
image001.png

TAG là một trong những đơn vị tiên phong trong sáng kiến quảng cáo nhằm chống lại các hoạt động gian lận và tác nhân lừa đảo, đồng thời tăng cường an toàn thương hiệu trong hệ sinh thái quảng cáo trực tuyến.

Chứng nhận an toàn thương hiệu TAG là một trong những chứng nhận an toàn thương hiệu toàn cầu hàng đầu của ngành quảng cáo thế giới, được thiết kế để giảm thiểu nguy cơ gian lận quảng cáo trên các loại phương tiện quảng cáo kỹ thuật số.

Mike Zaneis - Giám đốc điều hành TAG cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thấy Innity đạt được các tiêu chuẩn chứng nhận khắt khe và cần thiết của TAG. Bằng cách áp dụng các phương pháp tốt nhất trong ngành của TAG, doanh nghiệp đã thể hiện cam kết mạnh mẽ của mình đối với sự an toàn của các đối tác và cả hệ sinh thái trong quảng cáo kỹ thuật số. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với Innity để nâng cao tiêu chuẩn cho các công ty khác trong việc xây dựng một chuỗi cung ứng an toàn, minh bạch và có trách nhiệm.”

Ông Phang Chee Leong, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Innity, cho biết: ‘Chúng tôi không ngừng nâng cao và cải thiện tiêu chuẩn trên dịch vụ và giải pháp quảng cáo của mình. Chứng nhận TAG phù hợp với niềm tin của chúng tôi về sự an toàn và công bằng của ngành quảng cáo cho tất cả các đối tác. Chúng tôi rất vinh dự khi một lần nữa đạt được Chứng nhận TAG về Phòng Chống gian lận và Con dấu An toàn Thương hiệu, và chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ tin cậy với các đối tác của mình để tiếp cận hàng triệu người dùng theo cách thức không gian lận và an toàn cho thương hiệu.”

image002.png

Để đạt được những chứng nhận này, Innity phải chứng minh sự an toàn cho thương hiệu thông qua nhiều biện pháp, bao gồm:

  • Đảm bảo rằng tất cả các thỏa thuận mới và được cập nhật cho dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số đều tuân thủ chương trình Nguyên tắc an toàn thương hiệu, bao gồm các tiêu chí an toàn thương hiệu cụ thể, chính sách, và các quy trình, cũng như việc gỡ xuống, giám sát và các yêu cầu tuân thủ.
  • Đảm bảo rằng 100% giao dịch có thể kiếm tiền được kiểm duyệt bởi một hoặc nhiều dịch vụ Xác minh Nội dung đã được xác thực độc lập.
  • Cung cấp tài liệu về các chính sách và thủ tục cụ thể để giảm thiểu rủi ro thất lạc quảng cáo.

Việc đạt được các chứng chỉ này của TAG, Innity đã khẳng định là một nhà cung cấp công nghệ duy trì các tiêu chuẩn cao về an toàn thương hiệu và chống gian lận.

Thành tích này trở thành một phần trong cam kết của Innity trong việc xây dựng một nền tảng an toàn, minh bạch và đáng tin cậy cho các nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng. Công ty cũng tiến hành mở rộng đánh giá an toàn thương hiệu, với việc sử dụng các bên cung cấp thứ ba như MOAT, Double Verify, Comscore VCE, …

Innity cũng tích hợp tệp ads.txt cho tất cả các nhà xuất bản, nhằm thể hiện sự minh bạch khi cấp cho nhà xuất bản quyền kiểm soát không gian quảng cáo của họ.