Điểm chung bất ngờ giữa Cát Phượng và vợ cũ 'Vua cá Koi'

Showbiz - Ngày đăng : 11:30, 17/05/2022

Thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay sau hơn một thập kỷ bên nhau đã khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Cát Phượng chính thức chia tay với Kiều Minh Tuấn sau thời gian dài bên nhau đã khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối. Được biết cả hai chia tay cách đây hơn một năm, vào đúng dịp Valentine 2021.

Giữa ồn ào Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, mới đây netizen đã "soi" ra được điểm chung của Cát Phượng với vợ cũ "Vua cá Koi" - chị Thanh Đào.

Cùng bên nhau 13 năm

Theo đó cả hai cùng ở bên người đàn ông của cuộc đời 13 năm. Cát Phượng kề cạnh bên Kiều Minh Tuấn từ năm 2009 trong một lần cả hai cùng tham gia dự án nghệ thuật chung.

Điểm chung bất ngờ giữa Cát Phượng và vợ cũ Vua cá Koi-1
Cát Phượng ở cạnh Kiều Minh Tuấn từ những năm 2009.

Trong khi đó, chị Thanh Đào cũng kết hôn với "Vua cá Koi" - Thắng Ngô suốt ngần ấy năm, mãi cho đến khi đổ vỡ.

Suốt khoảng thời gian ấy, cả Cát Phượng và Thanh Đào cùng nhau lùi về phía sau để ủng hộ cho niềm đam mê của "bạn đời".

Điểm chung bất ngờ giữa Cát Phượng và vợ cũ Vua cá Koi-2
Thanh Đào cũng ở cạnh "Vua cá Koi" 13 năm.

Lùi về sau để nhường ánh hào quang cho đối phương

Nếu như Cát Phượng hy sinh thời gian, sự nghiệp, chấp nhận lùi về phía sau hậu trường để làm quản lý cho Kiều Minh Tuấn, giúp anh gặt hái được thành công trên con đường nghệ thuật, thì Thanh Đào cũng tương tự, chấp nhận ở sau lưng để hậu thuẫn cho niềm đam mê nuôi cá của chồng cũ.

Song sau tất cả, Cát Phượng và chị Thanh Đào đều nhận về những cái kết không như ý.

Điểm chung bất ngờ giữa Cát Phượng và vợ cũ Vua cá Koi-3Điểm chung bất ngờ giữa Cát Phượng và vợ cũ Vua cá Koi-4
Cả Thanh Đào và Cát Phượng đều gặp trắc trở trong tình yêu.

Cùng lên tiếng bảo vệ đối phương

Tuy nhiên giữa bão dư luận tấn công "Vua cá Koi" lẫn Kiều Minh Tuấn, cả hai "người vợ tào khang" đều lên tiếng bảo vệ người đàn ông mà mình từng yêu thương.

Chị Thanh Đào từng chia sẻ độc quyền với chúng tôi rằng "Vua cá Koi" không hề sai và cũng không có sự xuất hiện của "người thứ ba" trong mối quan hệ của cả hai.

Cát Phượng cũng tương tự, nữ nghệ sĩ cầu xin dư luận đừng "ném đá" chuyện tình yêu của mình, dẫu người rời đi - Kiều Minh Tuấn - cho rằng lý do kết thúc là... không hợp!

Sau khi tan vỡ hôn nhân, cả chị Thanh Đào và Cát Phượng đều nhận lỗi về mình, cho rằng để đi đến quyết định chia tay là do bản thân không tốt và không hề có sự xuất hiện của bất kỳ một ai khác thời điểm còn bên nhau.

Điểm chung bất ngờ giữa Cát Phượng và vợ cũ Vua cá Koi-5Điểm chung bất ngờ giữa Cát Phượng và vợ cũ Vua cá Koi-6

Ở hai cuộc chia tay gây ồn ào dư luận này, cả vợ cũ "vua cá Koi" Thanh Đào và Cát Phượng đều để lại ấn tượng với nhiều người bằng cách chia tay văn minh, xem nhau như tri kỷ và giúp đỡ nhau trong cuộc sống lẫn công việc.

Có thể thấy sau tất cả, chị Thanh Đào và nghệ sĩ Cát Phượng đều hạnh phúc với những lựa chọn của bản thân. Nhiều người hy vọng rằng, sau biến cố trong tình yêu, hai người phụ nữ này sẽ dần ổn định cuộc sống, từ đó tìm được những "hạnh phúc mới" trong tương lai.

Theo Saostar