Đạo diễn phim 'James Bond' bị tố quấy rối tình dục nữ diễn viên

Làng sao - Ngày đăng : 15:48, 15/05/2022

Cary Fukunaga - đạo diễn phần mới nhất của loạt phim "James Bond" có tên "No Time To Die" bị cáo buộc tội quấy rối tình dục và dụ dỗ, gạ gẫm các nữ diễn viên trẻ để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Các cáo buộc được đưa ra sau khi Cary Fukunaga đăng tải trên trang cá nhân Instagram tuyên bố ủng hộ quyền phụ nữ. Một tài liệu rò rỉ tiết lộ rằng Tòa án Tối cao Mỹ sắp lật ngược phán quyết Roe v Wade một phán quyết hợp pháp hóa việc phá thai trên toàn nước Mỹ. Khi tài liệu này rò rỉ, nhiều người bày tỏ quan điểm của mình và Cary Fukunaga cũng làm điều này.

Đạo diễn phim James Bond bị tố quấy rối tình dục nữ diễn viên-1
Cary Fukunaga bị cáo buộc quấy rối tình dục, dụ dỗ các nữ diễn viên trẻ

Tuy nhiên, sau tâm thư trên trang cá nhân, Cary Fukunaga bị nữ diễn viên kiêm vận động viên trượt ván chuyên nghiệp Rachelle Vinberg (23 tuổi) tố. Theo Rachelle Vinberg, cô gặp đạo diễn khi ông thực hiện một quảng cáo ngắn một ngày có cô tham gia. Thời điểm đó cô 18 tuổi, cả hai bắt đầu mối quan hệ tình cảm đồng thuận và kết thúc lúc cô 21 tuổi.

Rachelle Vinberg cáo buộc Cary Fukunaga đã dụ dỗ, gạ gẫm và sau đó lạm dụng cô. Đạo diễn này lợi dụng sự trẻ người non dạ của cô, cố ý xây dựng mối quan hệ thân mật rồi dần dần dụ dỗ để thỏa mãn nhu cầu bản thân. Ông nói với cô rằng mối quan hệ cả hai phải được giữ bí mật và chỉ giới thiệu cô như em họ, cháu gái hoặc em gái ở chốn công cộng dù cả hai đang là người yêu của nhau.

"Ông ta đăng những dòng chữ kêu gọi quyền phụ nữ khiến tôi thấy giả tạo bởi thực tế ông ta không quan tâm phụ nữ. Ông ta chỉ làm họ tổn thương. Tôi đã có rất nhiều năm sợ hãi ông ta. Người đàn ông này là một kẻ dụ dỗ, chăn dắt phụ nữ trẻ và đã làm điều đó trong nhiều năm" - Rachelle Vinberg chia sẻ trong bài tố cáo trên Instagram.

Cô cho biết trải nghiệm tình cảm với Cary Fukunaga đã khiến bị chứng rối loạn căng thẳng sau sang chấn và hiện vẫn đang điều trị.

Đạo diễn phim James Bond bị tố quấy rối tình dục nữ diễn viên-2
Các cáo buộc đưa ra sau bài đăng của đạo diễn này về việc ủng hộ quyền phụ nữ

Hai người phụ nữ khác tố Cary Fukunaga là cặp song sinh Hannah và Cailin Loesch. Cả hai gặp Cary Fukunaga trên trường quay phim Maniac năm 2018. Thời điểm đó, cả hai chỉ 20 tuổi và đã có mối quan hệ tình cảm kéo dài 3 năm với đạo diễn này.

Viết trên mạng xã hội, cả hai khẳng định Cary Fukunaga đã đến nhà của họ ở Pennsylvania và yêu cầu tham gia quan hệ tình dục tập thể. Đạo diễn này còn dụ dỗ các cô gái trẻ rằng chuyện loạn luân "là được nếu tất cả các bên đều đồng ý với nó".

Một nữ diễn viên khác là Raeden Greer gần đây tố rằng cô bị sa thải khỏi chương trình truyền hình True Detective do Cary Fukunaga đạo diễn sau khi từ chối xuất hiện khỏa thân.

Cary Fukunaga hiện đã lên tiếng bác bỏ mọi cáo buộc chống lại mình từ các nữ diễn viên.

Theo Người lao động