Tử vi tuần mới từ ngày 16/5- 22/5/2022 của 12 con giáp: Tý cẩn trọng hung tinh, Thân cát tinh che chở

Vận may - Ngày đăng : 14:38, 15/05/2022

Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 16/5- 22/5/2022 của 12 con giáp.

Tử vi tuổi Tý từ ngày 16/5/2022 đến 22/5/2022

Tử vi tuần mới, hung vận có phần nhỉnh hơn cát vận báo hiệu đây sẽ là một tuần nhiều thách thức với người tuổi Tý. Một vài việc xảy ra không đúng như dự định ban đầu khiến con giáp này bị bất ngờ, lúng túng. Bạn càng mất bình tĩnh sẽ càng đánh mất quyền kiểm soát vấn đề, do đó hãy cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo, có như vậy bạn mới có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Công việc thuận lợi vào đầu tuần khi có sự tương trợ của Ấn Quan, càng về cuối tuần vận trình càng có dấu hiệu suy giảm. Bạn có thể bị kẻ tiểu nhân chơi xấu, tìm cách hãm hại nhằm đẩy bạn ra khỏi vị trí hiện tại, hay đơn thuần là vì họ đố kị với tài năng của bạn. Nếu có việc quan trọng nên tranh thủ tiến hành ngay từ đầu tuần.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/5- 22/5/2022 của 12 con giáp: Tý cẩn trọng hung tinh, Thân cát tinh che chở-1
Phương diện tài lộc trong tuần này cũng không được lý tưởng do sự xuất hiện của Tiểu Hao hung tinh. Những người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đầu tư trong thời điểm này, nếu không, bản mệnh rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu. Tốt nhất, hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội thích hợp hơn.

Những chú Chuột có một vài cơ hội giao lưu, tiếp xúc với người khác phái nhưng nếu muốn phát triển mối quan hệ đặc biệt, bạn cần chủ động hơn chứ đừng phụ thuộc hoàn toàn vào duyên trời. Bạn có thể vuột mất cơ hội nếu cứ tiếp tục bị động như hiện tại.

Tử vi tuổi Sửu từ ngày 16/5/2022 đến 22/5/2022

Tử vi tuần mới, vận trình của người tuổi Sửu có rất nhiều điểm phải thận trọng vì chuyện xấu tìm tới cửa liên tiếp dồn dập còn vận may lại quá ít ỏi. Dưới tác động của Ngũ Quỷ hung tinh, điềm báo tử vi cho thấy có kẻ cố tình làm hại và gây cản trở cho công việc của bạn.

Bản mệnh bị kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách phá hoại vận trình sự nghiệp vốn đang phát triển của mình. Lại thêm Thương Quan gây rối, nếu không chỉn chu hơn trong cách làm việc để hạn chế những lỗ hổng sai sót thì có thể bản mệnh sẽ phí hoài công sức bấy lâu nay.

Đầu tuần là thời điểm con giáp này nên tiến hành việc cầu tài, bởi khi ấy cát khí vượng nhờ có Thiên Tài hỗ trợ, đường tài lộc hanh thông hơn rất nhiều. Nếu biết nắm bắt thời cơ, những chú Trâu dễ dàng phát tài phát lộc trong khoảng thời gian này. Song vận thế xoay vần, càng về cuối tuần việc kiếm tiền càng khó khăn, nên cố gắng nhiều hơn để giữ được tài khí.

Có vẻ như mối quan hệ tình cảm của bản mệnh đang có vài vấn đề khúc mắc. Dù không có mâu thuẫn gì quá lớn, chỉ là tình cảm thăng trầm bất định những cũng khiến tuổi Sửu cảm thấy cảm giác an toàn và e sợ sẽ vuột mất hạnh phúc đang có trong tay, căng thẳng nắm giữ càng khiến cho nỗi lo sợ tăng lên.

Tử vi tuổi Dần từ ngày 16/5/2022 đến 22/5/2022

Tử vi hàng tuần dự báo tuổi Dần có nhiều tin vui về đường tình cảm khi có sao Thái Âm chiếu mệnh. Tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ. Nữ mệnh sẽ có nhiều cơ may về tình duyên hơn so với nam mệnh, song nói chung con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được hạnh phúc thuộc về mình.

Đầu tuần là lúc mà bản mệnh nên tranh thủ tiến hành những việc quan trọng bởi Chính Ấn trợ mệnh, vận trình công danh sự nghiệp suôn sẻ hơn. Quý nhân đa phần là nữ sẽ giúp con giáp này rất nhiều trên hành trình tìm kiếm thành công.

Từ giữa tuần, công việc càng dễ xảy ra sai sót do con giáp này tập trung vào chuyện tình cảm thay vì chuyên tâm làm việc. Thiên Quan xuất hiện cảnh báo về những chiêu trò, hung họa mà con giáp này có thể gặp phải do tiểu nhân quấy phá. Nếu cứ tiếp tục chểnh mảng như hiện tại, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội phát triển.

Tài lộc trong tuần khá ảm đạm. Đầu tuần có Kiếp Tài đứng bóng, tiền ngay trước mắt nhưng chưa chắc con giáp này đã lấy được về tay. Thậm chí, trong một phút bất cẩn, có thể bản mệnh sẽ đưa ra những quyết định sai lầm khiến cho tài lộc tổn hao.

Tử vi tuổi Mão từ ngày 16/5/2022 đến 22/5/2022

Tử vi 12 con giáp cho rằng vận trình của người tuổi Mão nhìn chung khá ổn định, có hung có cát đan xen, nhưng mọi thứ đều ở mức độ hài hòa, không có điều gì quá lo ngại. Công việc trong tuần diễn ra khá trôi chảy, hầu như không gặp phải trở lực nào lớn.

Mọi việc vẫn đang diễn ra như thường lệ, cũng có lúc bế tắc. Tuy nhiên, nhờ vận quý nhân vượng, có cấp trên chỉ bảo, cộng thêm năng lực bản thân vững, tuổi Mão sẽ nhanh chóng tháo gỡ, tìm ra hướng đi riêng cho mình.

Dịch Mã động tinh báo hiệu bản mệnh có một tuần nhiều sự dịch chuyển. Những chú Mèo càng xông xáo, càng chủ động trong công việc lại càng dễ gặt hái thành công. Ngược lại, nếu an phận thủ thường, không kiên trì theo đuổi mục tiêu sẽ vấp phải thất bại.

Tài vận phải đợi tới cuối tuần mới có nhiều khởi sắc đáng kể. Thiên Tài và Chính Tài giúp người tuổi này gặp được nhiều cơ hội làm ăn vào thời điểm này, giúp vận trình phất lên nhanh chóng. Khi cơ hội xuất hiện trước mắt, bản mệnh không nên chần chừ do dự quá lâu mà cần nắm bắt ngay, bạn sẽ đạt được thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tử vi tuổi Thìn từ ngày 16/5/2022 đến 22/5/2022

Tử vi tuần mới cho biết tuổi Thìn có một tuần đầy hứa hẹn khi được sao Thái Dương cát tinh trợ mệnh. Công việc cũng như vấn đề tình cảm của bản mệnh trong tuần đều hết sức suôn sẻ, vì thế, nếu có chuyện gì phát sinh thì cũng cứ hãy bình tĩnh, rồi bạn sẽ tìm ra giải pháp sớm thôi. Quan trọng nhất vẫn là bạn phải tin tưởng hoàn toàn vào những gì mình đã lựa chọn.

Tuần này, nhân duyên của những chú Rồng cũng khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Người khởi nghiệp làm ăn, kinh doanh có thể tìm được người có đồng chí hướng, giúp công việc phát triển có định hướng hơn.

Đầu tuần cũng là thời điểm kiếm tiền của tuổi Thìn do được Chính Tài và Thực Thần che chở, gạt bớt những khó khăn, tiền đổ về túi nhanh chóng. Tuy nhiên, tới cuối tuần khả năng mất tiền hao của khá lớn, bản mệnh cần kiểm soát thu chi thường xuyên, đừng tùy tiện mua sắm theo ý thích.

Tình cảm gia đình hòa thuận, vợ chồng con cái tìm được tiếng nói chung. Các cặp đôi dù mới yêu hay đã gắn bó một thời gian dài đều hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Cả hai cùng động viên nhau phấn đấu trong công việc, sự nghiệp để xây dựng nền tảng tài chính vững chắc, gìn giữ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tuổi Tỵ

Hung tinh Thái Tuế tác động, thời gian này người tuổi Tị có chút nhạy cảm, tinh thần vì nhiều chuyện không như ý mà trở nên bất ổn. Bạn có phần hoang mang, đa nghi với cuộc sống và những người xung quanh mình. Các mối quan hệ xã hội cũng có khả năng bị bạn làm cho nguội lạnh dần. Khối lượng công việc trong tuần khá lớn, cảm giác bận rộn tăng lên, con giáp này dễ quýnh quáng mà mắc sai lầm. Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì vận trình càng ổn định lại. Thiên Ấn cho thấy khả năng ứng biến linh hoạt của tuổi Tị giúp bạn hóa giải được không ít mối nguy. Vận trình tài lộc đầu tuần khá dồi dào nhờ tài tinh chiếu mệnh nhưng những chú Rắn thể sẽ gặp phải vấn đề ngay sau đó khi mà hung tinh Kiếp Tài xuất hiện khiến cho bản mệnh thiếu kiểm soát trong chi tiêu. Đến lúc nhận ra thì tiền bạc trong túi cũng đã hao hụt đi rất nhiều rồi. Vận trình tình cảm nhiều trở ngại, chông gai, người độc thân muốn được yêu thương, hạnh phúc như những cặp đôi xung quanh mình nhưng mọi chuyện chẳng hề đơn giản như vậy. Cảm giác thất vọng khiến bản mệnh chán nản và cô đơn hơn bao giờ hết.

Tuổi Ngọ

Tin vui về tình duyên sẽ tới với người tuổi Ngọ trong tuần có sao Bách Việt chiếu mệnh. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân có thể tìm được ý trung nhân của riêng mình. Cuộc gặp gỡ bất ngờ nhưng để lại nhiều ấn tượng khó phai, nhiều cơ hội để phát triển thành mối quan hệ thân thiết. Tình cảm vợ chồng thuận hòa, thắm thiết, gia đạo an yên, con giáp này tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của mình. Trải qua nhiều biến cố, bạn biết ai mới là người thực sự yêu thương và bao dung cho những sai lầm của mình nên càng cố gắng gìn giữ hạnh phúc quý giá. Song Tài cùng xuất hiện, tài vận càng ngày càng đi lên. Con giáp này đang có khá nhiều cơ hội kiếm tiền, hãy nắm bắt thời cơ thuận lợi như vậy đi nhé. Dù làm gì thì hãy chuyên tâm vào đó, chắc chắn là bạn sẽ sớm nhận về quả ngọt xứng đáng. Về công việc, mặc dù vẫn có không ít khó khăn và thử thách mà bạn buộc phải vượt qua, nhưng với ý chí quyết tâm cao độ, con giáp này hoàn toàn có thể vượt qua một cách ngoạn mục. Chỉ cần bạn luôn tự nhắc nhở bản thân không ngừng nỗ lực thì mọi thứ sẽ theo ý mình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đón vận trình hung cát đan xen, lên xuống thăng trầm trong tuần này. Chính Quan giúp công việc vừa có dấu hiệu khởi sắc thì lại có thể gặp phải trở ngại ngay sau đó. Thiên Cẩu hung tinh cảnh báo có sự xuất hiện kẻ tiểu nhân ngáng trở, khiến cho con giáp này phải rất vất vả mới có thể giữ được những gì mình đang có. Tuy nhiên không vì chông gai mà bản mệnh mất đi sự quyết tâm và ý chí. Nếu mọi việc đã xảy ra, thay vì tốn thời gian để than vãn, hãy tập trung tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục để giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt, hạn chế hậu quả lớn hơn. Thời điểm đầu tuần vận trình tài lộc không may mắn cho lắm. Ở thời điểm này, bạn không nên dễ dàng cho người khác vay mượn tiền của mình bởi có thể tiền ra khỏi túi là một đi không trở lại. Tiền bạc vốn là vấn đề nhạy cảm, đừng để nó phá hủy các mối quan hệ của bạn. Tình cảm không có quá nhiều biến động.

Tuổi Thân

Đây được coi là một tuần êm ả và tốt lành với người tuổi Thân nhờ cát tinh che chở. Trong công việc, con giáp này hoàn toàn có đủ khả năng để làm tròn nhiệm vụ của mình. Ấn Quan mang tới tin vui thăng tiến cho tuổi này khi bạn đã và đang giành được nhiều thành tích khá tốt. Sao Thiên Đức còn giúp những chú Khỉ dễ dàng hóa giải những khúc mắc trong các mối quan hệ của mình. Dù có gặp tiểu nhân thì Thân cũng có thể hóa giải mưu hèn kế bẩn của kẻ xấu bụng đó. Có người còn biết tận dụng cơ hội biến thù thành bạn, kết giao với nhiều người có năng lực. Tài lộc càng về cuối tuần càng vượng, bản mệnh nên lựa chọn thời điểm này để thực hiện các dự định cầu tài, kinh doanh đầu tư sẽ tăng khả năng thành công. Nếu bạn học thêm về cách quản lý tiền bạc và tích lũy thì hoàn toàn sẽ có được khoản vốn kha khá để thực hiện được những dự định trong tương lai của mình. Chuyện tình cảm có thể chưa được suôn sẻ như ý muốn của bạn.

Tuổi Dậu

Sao Bạch Hổ gây không ít sóng gió cho người tuổi Dậu trong tuần mới. Công việc dễ gặp phải những rắc rối, phiền phức ngoài ý muốn. Hung vận quá lớn cảnh báo nguy cơ có tiểu nhân rình rập, nếu không có chính kiến của mình, bạn rất dễ cả tin nghe theo lời xúi giục mà tự gây bất lợi cho bản thân.

Con giáp này có thể để cho kẻ tiểu nhân kiểm soát suy nghĩ và hành động của mình mà thiếu quyết đoán trong công việc. Có lẽ bản mệnh đang thiếu đi sự tin tưởng vào khả năng của bản thân, để cho những lo sợ lấn át. Đây là điều không nên chút nào.

Bù lại, tài lộc trong tuần này khá vượng, đặc biệt giai đoạn từ giữa tuần đến cuối tuần là lúc tài khí ùn ùn kéo tới. Những chú Gà sẽ khá vất vả để quản lý được lượng tiền đến bên tay mình mỗi ngày. Hãy có kế hoạch quản lý chi tiêu phù hợp nhất.

Tử vi tuần mới cũng cho thấy Dậu khá cứng rắn trong chuyện tình cảm. Bạn không dễ dàng vì những lời đồn thổi bên ngoài mà nghi ngờ người mình yêu. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của mình bị mang ra bàn tán khiến bạn cũng chẳng hề dễ chịu nên có xu hướng hậm hực trong lòng.

Tuổi Tuất

Vận trình tuần mới của người Tuất có sự khởi sắc nhưng chưa thực sự rõ rệt. Hung khí đan xen cát khí, bạn có cảm giác thiếu chắc chắn về những việc mình làm, đôi khi còn nhiều nỗi lo lắng thường trực, làm giảm đáng kể sự tự tin của Tuất.

Con giáp này vốn có nhiều tham vọng trong sự nghiệp nhưng không phải lúc nào cũng được như ý muốn. Rất may là có Tử Vi cát tinh ở bên trợ mệnh, bạn có thể yên tâm tiến hành kế hoạch của mình một cách tuần tự, tránh được những khủng hoảng quá lớn.

Đường tình duyên kém sắc, đào hoa ảm đạm. Người độc thân dù được nhiều người giới thiệu cho đối tượng tương xứng với mình nhưng tình cảm khó có thể phát triển lên được thành tình yêu, mối quan hệ chỉ ở mức trên tình bạn. Tình yêu đôi lứa nếu thiếu sự tin tưởng thì sẽ rất dễ bị những lời gièm pha tác động.

Tài lộc có dấu hiệu chững lại. Bạn chưa tìm ra phương pháp thích hợp để cải thiện tình trạng hiện tại. Thôi thì hãy cứ chờ đợi thời cơ thích hợp hơn, chớ nên vội vàng kẻo tính toán sai lầm sẽ khiến bạn càng dễ thiệt hại lớn hơn.

Tuổi Hợi

Tình hình tài chính của người tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu đáng báo động trong tuần bị Đại Hao chủ về hao tài gây cản trở. Chỉ vì sai sót nhỏ trong lúc nóng vội, bản mệnh đã khiến bản thân phải hao tài tốn của để trả giá cho sai lầm của mình.

Việc đầu tư cần tính toán thận trọng, đặc biệt kiểm tra thông tin kỹ lưỡng vì bạn không thể biết được nguy cơ nào đang rình rập phía trước. Nếu mọi chuyện đã xảy ra rồi thì cũng chẳng thể thay đổi, hãy coi đó là bài học đắt giá để sau này không phạm phải điều đáng tiếc như vậy nữa.

Tuần này cũng là lúc mà tuổi Hợi nên nghiêm túc xem xét, đánh giá lại các mục tiêu sự nghiệp của mình cho phù hợp với tình hình thực tế. Bạn nên có trách nhiệm với tương lai của bản thân thay vì cứ thả trôi mọi thứ như hiện tại. Có những việc nếu bỏ qua lần này rất có thể bạn sẽ phải hối hận những lần sau đó.

Con giáp này còn có thể gặp khó khăn khi lý trí và cảm xúc có sự trái ngược khiến bạn khó đưa ra lựa chọn về vấn đề tình cảm của mình. Bạn đang khá mệt mỏi với sự giằng xé trong nội tâm. Con giáp này vừa muốn làm theo lời lý trí mách bảo, vừa sợ hãi chính những cảm xúc bồng bột có thể khiến bản thân tổn thương.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Saigonthethao