Phan Như Thảo khoe biệt thự triệu đô, dân tình choáng vì như lâu đài

Showbiz - Ngày đăng : 22:28, 14/05/2022

Phan Như Thảo đã khoe những hình ảnh hoàn thiện của biệt thự view biển mà cô tậu cách đây không lâu.

Vào năm 2021, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã khoe tậu một khu đất cực rộng ven biển Khánh Hòa. Cô cũng cho biết sẽ xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng tại đây.

Cơ ngơi của vợ chồng Phan Như Thảo sở hữu có diện tích 800m2 nằm hướng mặt ra biển. Không những thế, cặp đôi còn đầu tư rất nhiều công sức và tiền của vào việc lên ý tưởng cũng như xây dựng căn biệt thự.

Phan Như Thảo khoe biệt thự triệu đô, dân tình choáng vì như lâu đài-1

Đến nay, căn biệt thự của Phan Như Thảo đã thành hình và đang trong giai đoạn hoàn thiện. Người đẹp đã chia sẻ những hình ảnh ở mọi góc độ trung - toàn - cận của tổ ấm này lên trang cá nhân.

Nhìn từ ngoài vào, biệt thự của Phan Như Thảo trông như một lâu đài cực xa hoa và bề thế được phủ tông trắng sang trọng và nổi bật. Bên trong được xây dựng theo hướng kiến trúc cổ điển với điểm nhấn là những ô cửa hình mái vòm, tông màu chủ đạo là trắng, xanh biển.

Biệt thự có hẳn hồ bơi bên trong để chủ nhân có thể thoải mái thư giãn cùng tầm nhìn hướng ra biển tạo cảm giác mở. Các bậc thang được thiết kế theo phong cách Châu Âu vừa hiện đại lại vừa hoài cổ.

Phan Như Thảo khoe biệt thự triệu đô, dân tình choáng vì như lâu đài-2
Biệt thự của Phan Như Thảo nhìn từ bên ngoài vào như một lâu đài bề thế

Phan Như Thảo khoe biệt thự triệu đô, dân tình choáng vì như lâu đài-3Phan Như Thảo khoe biệt thự triệu đô, dân tình choáng vì như lâu đài-4Phan Như Thảo khoe biệt thự triệu đô, dân tình choáng vì như lâu đài-5Phan Như Thảo khoe biệt thự triệu đô, dân tình choáng vì như lâu đài-6
Kiến trúc vô cùng sang trọng, đẳng cấp

Phan Như Thảo khoe biệt thự triệu đô, dân tình choáng vì như lâu đài-7
Phan Như Thảo khoe biệt thự triệu đô, dân tình choáng vì như lâu đài-8
View hướng ra biển vô cùng đắt giá

Trước đây, Phan Như Thảo chia sẻ rằng, nơi ở của cô có view triệu đô và thế "tựa sơn hướng thủy" (tựa núi hướng biển) với mong muốn "sơn quản nhân đinh, thủy quản tài" (Núi quản con người, nước quản tài lộc).

Giờ đây, nhìn qua biệt thự đang được hoàn thành của cô, người hâm mộ phải xuýt xoa ngưỡng mộ vì nó còn hoành tráng hơn cả tưởng tượng.

Theo Công lý và Xã hội