Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 21:52, 14/05/2022

Sau "ngày hội xin lỗi", Đông Nhi bật khóc nức nở trong vòng tay fan tại một sự kiện.

Drama cực căng giữa ca sĩ Đông Nhi, ekip công ty với Fanclub thời gian vừa qua gây chấn động showbiz Việt. Theo đó, một fan của nữ ca sĩ đã tố ekip cô giành kênh YouTube FC Đông Nhi mà người này gầy dựng bấy lâu.

Đến tối 12/5, Đông Nhi lên tiếng bênh vực ê-kíp và có những lời lẽ gay gắt với fan. Từ đây, Đông Nhi khiến dư luận tức giận, những fan cứng đã theo dõi nữ ca sĩ từ hơn 10 năm trước đều đồng loạt "thoát fan", từ bỏ thanh xuân.

Thậm chí, trong số những fan "quay xe", không ít người vì quá bức xúc nên đã tiết lộ những mặt trái của idol một thời và lan truyền lên mạng xã hội.

Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-1Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-2Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-3Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-4

Mới đây nhất, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đồng loạt mở "ngày hội xin lỗi" và nhận mọi thiếu sót.

Theo đó, 1h sáng 14/5, Ông Cao Thắng - người đứng đầu công ty lên tiếng gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, đồng thời nhận về toàn bộ trách nhiệm và hứa sẽ khắc phục những sai sót không đáng có.

"Với tư cách là người đứng đầu công ty, Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát, mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này", Ông Cao Thắng viết.

Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-5

Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-6

Đến 3h sáng cùng ngày, Đông Nhi đăng "tâm thư" dài thứ 2, gửi đến FC và những người có liên quan. Nữ ca sĩ cho biết status đầu tiên là do cô viết lúc mất bình tĩnh, khiến nhiều người tổn thương.

Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-7

Bên cạnh đó, Đông Nhi khẳng định chưa bao giờ quay lưng với fan, "nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ". Cô cũng thừa nhận ekip mình chưa đủ tốt, hứa sẽ lắng nghe, cầu thị và mong mọi người hiểu cho mình.

Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-8

Chưa đầy 24 tiếng sau tâm thư xin lỗi, Đông Nhi đã lộ diện chốn đông người tại một sự kiện. Theo đó, Đông Nhi xuất hiện với biểu cảm căng thẳng. Nữ ca sĩ gắng nở nụ cười và biểu diễn chuyên nghiệp để không làm ảnh hưởng tới tổng thể chương trình.

Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-9
Đông Nhi xuất hiện tại sự kiện với biểu cảm căng thẳng
Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-10
Tuy nhiên khi giao lưu với những người cùng tham gia sự kiện Đông Nhi ngay lập tức trở nên tươi tắn và thân thiện

Về phía cộng đồng fan Đông Nhi, họ đến khá ít, chỉ khoảng 20 người. Phần đông mang gương mặt u buồn sau lùm xùm không mong muốn của thần tượng.

Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-11

Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-12

Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-13

Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-14
Fan Đông Nhi lèo tèo đến cổ vũ thần tượng, không khí buồn bã bao trùm 

Đồng thời, để xoa dịu tinh thần Đông Nhi, fan cũng gửi tặng ca khúc "We Belong Together" tới nữ ca sĩ và mong cô có thể nhẹ lòng sau sự việc lần này vì đôi bên đã đẩy đi ngoài tầm kiểm soát.

Điều này khiến Đông Nhi bật khóc nức nở trong vòng tay fan ngay tại hậu trường đêm nhạc.

Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-15Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-16Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-17Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-18Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-19Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-20
Đông Nhi bật khóc nức nở khi nghe fan hát "We Belong Together"
Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-21

Fan tha thứ cho Đông Nhi sau status đe nẹt lúc 3h sáng-22

Hiện tại những động thái xoay quanh vợ chồng Đông Nhi đang nhận được sự quan tâm cực lớn của netizen.

Thu Hà (t/h)
Theo Vietnamnet