Huyền Lizzie, Đình Tú thân thiết ở hậu trường 'Thương ngày nắng về'

Showbiz - Ngày đăng : 19:48, 14/05/2022

Không chỉ diễn xuất ăn ý trên phim, Đình Tú và Huyền Lizzie còn luôn thân thiết ở hậu trường 'Thương ngày nắng về'.
'Thương ngày nắng về' là bộ phim đầu tiên Đình Tú và Huyền Lizzie đóng chung.
Dù lần đầu kết hợp trên màn ảnh và Huyền Lizzie hơn Đình Tú 2 tuổi nhưng hai diễn viên diễn xuất ăn ý, đặc biệt trong các phân cảnh tình cảm của cặp Duy - Trang mới đây khiến khán giả tan chảy.
Tập 18 'Thương ngày nắng về' lên sóng mới đây đánh dấu bước ngoặt trong mối quan hệ của Duy và Trang khi họ chính thức thành đôi. Ngay sau khi tập phim phát sóng, hai diễn viên đều đăng tải ảnh hậu trường cảnh thân mật của hai diễn viên.
Khác với cặp Hồng Đăng - Lan Phương hay Doãn Quốc Đam - Ngọc Huyền, Đình Tú và Huyền Lizzie chăm chỉ chụp ảnh hậu trường thân thiết với nhau.
Để đẩy hiệu ứng tình cảm của cặp đôi Duy - Trang, Đình Tú còn dùng ngôi xưng hô "cậu - mợ' của hai nhân vật trên phim để chú thích cho bức ảnh hậu trường một cảnh quay chụp cùng Huyền Lizzie.
Hai diễn viên có nhiều bức ảnh chụp cùng nhau ở hậu trường và không ngại tag thẳng tên nhau trên trang cá nhân mỗi khi đăng tải.
Diễn xuất ăn ý cùng ngoại hình tương xứng, nhiều khán giả khen Đình Tú và Huyền Lizzie đẹp đôi trên màn ảnh.
Vốn là chị em thân thiết với nhau ngoài đời nên Huyền Lizzie và Đình Tú không thấy khó khăn khi đóng cảnh thân mật với nhau. Tuy nhiên, vì chơi với nhau và nói tếu táo những câu buồn cười nên quay cảnh tình cảm nhiều khi cũng không tránh khỏi ngại ngùng.
Huyền Lizzie chia sẻ có lúc cô thấy còn phải bớt tương tác với bạn diễn bởi khán giả thấy họ tương tác ngọt ngào quá. "Nhiều khi chị em thân với nhau quá cảm giác sẽ bị hiểu lầm", cô nói.
Trước đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn VietNamNet, khi nhận câu hỏi: "Ngoài tương tác trên phim trường, bên ngoài chị có bao giờ nghĩ sẽ phải tạo khoảng cách với Đình Tú hay hạn chế tương tác trên mạng xã hội?", Huyền Lizzie đã có chia sẻ thẳng thắn.
"Tôi không hiểu sao lại phải tạo khoảng cách nhỉ? Ai theo dõi sẽ thấy chúng tôi tương tác rất tốt trên mạng xã hội. Bởi không có gì nên mình vô tư trong mức giới hạn chứ không đùa nhau quá trớn hay vô duyên. Khi nhìn vào mọi người cũng thấy chúng tôi là chị em thân thiết và không thể vì người này có người yêu rồi mà không tương tác với nhau trên mạng xã hội. Chúng tôi vẫn đi chụp hình với nhau để đẩy cặp Duy - Trang lên làm hiệu ứng phim tốt hơn mà", Huyền Lizzie nói.

Trước câu hỏi: "Trong phần 2 này chị tiếp tục có nhiều cảnh đóng cùng Đình Tú. Lần đầu đóng cặp với Tú, bạn diễn kém 2 tuổi lại có nhiều cảnh tình cảm có khiến chị ngại, nhất là khi Tú đã có bạn gái?" tại thời điểm cách đây 1 tháng, Huyền Lizzie cho biết: "Tôi không bị ảnh hưởng bởi những chuyện bên ngoài. Nếu mới biết bạn diễn và chưa quen tôi sẽ ngại nhưng nếu đã quen bao năm rồi, thậm chí còn đi nhậu với nhau như tôi và Tú sự ngại ngùng đó không có. Thêm nữa chúng tôi đều là diễn viên chuyên nghiệp nên không vì chuyện Tú có người yêu rồi mà cậu ấy hay tôi cảm thấy ngại khi diễn những cảnh tình cảm. Đơn giản vì đó là công việc và chúng tôi đang sống với vai diễn, bên ngoài vẫn là chị em".

Huyền Lizzie gần đây trong clip đăng trên kênh YouTube riêng với khách mời là Đình Tú có chia sẻ các tập về sau của Thương ngày nắng về Duy và Trang sẽ còn có nhiều cảnh tình cảm.
Cuối năm 2021, Đình Tú và Huyền Lizzie thực hiện bộ ảnh tình tứ để quảng bá cho phim 'Thương ngày nắng về'.

Đình Tú và Huyền Lizzie trong trích đoạn phim 'Thương ngày nắng về' tập mới nhất

An Na