'Hộ tống' mẹ đi làm, Bo, Winnie đến Lisa - Leon đều ẵm spotlight

Âm nhạc - Ngày đăng : 21:13, 11/05/2022

Các nhóc tỳ này đều là những cái tên rất được yêu thích không thua gì phụ huynh.

Có thể nói, các nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà, Hòa Minzy và Đông Nhi đang rất được khán giả yêu thích và săn đón hình ảnh không thua gì phụ huynh.

Những khoảnh khắc của cặp song sinh Lisa – Leon, bé Bo và Winnie đều bùng nổ lượng tương tác từ netizen. Nhất là những hình ảnh các bé “hộ tống” mẹ đi làm, đi hát rất đáng yêu.

Và trong những khoảnh khắc ấy, biểu cảm của các nhóc tỳ chính là điều chiếm trọn cảm tình từ khán giả.

Hộ tống mẹ đi làm, Bo, Winnie đến Lisa - Leon đều ẵm spotlight-1
Khi các nhóc tỳ bé Bo, Winnie, Lisa - Leon hộ tống mẹ đi làm đều đáng yêu hết nấc.

Đông Nhi và cô con gái Winnie đã không ít lần khiến fan lụi tim vì những tấm ảnh chụp cùng nhau vô cùng nhí nhố, đáng yêu trong hậu trường.

Vì lịch trình công việc bận rộn, Đông Nhi cũng đã không ít lần dẫn Winnie theo đến nơi mình chạy lịch trình từ khi bé còn nhỏ và đều rất nghe lời không quấy khóc đòi mẹ.

Hộ tống mẹ đi làm, Bo, Winnie đến Lisa - Leon đều ẵm spotlight-2Hộ tống mẹ đi làm, Bo, Winnie đến Lisa - Leon đều ẵm spotlight-3

Mỗi lần đi theo mẹ đi làm, bé Winnie lại có những biểu cảm “để đời” khác nhau. Thậm chí là ở đêm nhạc trên Đà Lạt gần đây, Winnie cũng đeo sát theo mẹ Đông Nhi và cô bé cũng rất hồ hởi khi được vui chơi ở nơi làm việc của mẹ.

Hộ tống mẹ đi làm, Bo, Winnie đến Lisa - Leon đều ẵm spotlight-4Hộ tống mẹ đi làm, Bo, Winnie đến Lisa - Leon đều ẵm spotlight-5Hộ tống mẹ đi làm, Bo, Winnie đến Lisa - Leon đều ẵm spotlight-6

Cặp đôi song sinh Leon – Lisa nhà Hồ Ngọc Hà cũng đã có không ít lần được đến với những buổi chụp hình của mẹ mình.

Hai nhóc tỳ cũng rất hợp tác để cho Hồ Ngọc Hà chụp hình và có khi còn tham gia vào cả shoot hình ấy. Tuy nhiên, Lisa và Leon đôi khi cũng có chút “khó ở”, quay xe 180 độ khiến nữ ca sĩ gặp chút bất lợi.

Hộ tống mẹ đi làm, Bo, Winnie đến Lisa - Leon đều ẵm spotlight-7Hộ tống mẹ đi làm, Bo, Winnie đến Lisa - Leon đều ẵm spotlight-8Hộ tống mẹ đi làm, Bo, Winnie đến Lisa - Leon đều ẵm spotlight-9

Lâu lâu “nổi hứng” vậy thôi nhưng nhìn chung cả Lisa và Leon cũng chơi đùa rất ngoan để cho Hồ Ngọc Hà làm việc.

Thậm chí khi có người giỡn cùng, hai nhóc tỳ còn không cần đến mẹ, điển hình là lần Leon và Lisa đã chơi đùa rất vui cùng siêu mẫu Thanh Hằng trong lúc Hà Hồ đến lượt chụp của mình.

Hộ tống mẹ đi làm, Bo, Winnie đến Lisa - Leon đều ẵm spotlight-10Hộ tống mẹ đi làm, Bo, Winnie đến Lisa - Leon đều ẵm spotlight-11Hộ tống mẹ đi làm, Bo, Winnie đến Lisa - Leon đều ẵm spotlight-12

Gần đây nhất, Hòa Minzy cũng khoe ảnh bé Bo “hộ tống” mình đi làm trên trang cá nhân của con. Trong những tấm ảnh, bé Bo nháy mắt rất chuyên nghiệp và đã có khí chất "soái ca" từ nhỏ cùng chiếc áo sơ mi trắng, mái tóc chải chuốt chỉn chu.

Hộ tống mẹ đi làm, Bo, Winnie đến Lisa - Leon đều ẵm spotlight-13Hộ tống mẹ đi làm, Bo, Winnie đến Lisa - Leon đều ẵm spotlight-14Hộ tống mẹ đi làm, Bo, Winnie đến Lisa - Leon đều ẵm spotlight-15Hộ tống mẹ đi làm, Bo, Winnie đến Lisa - Leon đều ẵm spotlight-16

Bé Bo dường như cũng rất ngoan ngoãn khi theo chân Hòa Minzy đi làm. Nhóc tỳ ngồi rất ngoan ngoãn trong lòng mẹ Hòa Minzy, tự chơi một mình rất dễ thương. Hình ảnh này của 2 mẹ con Hòa Minzy khiến fan cảm thấy rất ấm áp.

Theo Saostar