MU chờ 3 hợp đồng quan trọng cho Erik ten Hag, có Harry Kane

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 18:30, 11/05/2022

MU kế hoạch thực hiện 3 hợp đồng quan trọng ở chuyển nhượng mùa hè dựa trên danh sách rút gọn của Erik ten Hag, trong đó có Harry Kane.

Chuyên gia chuyển nhượng Dean Jones cho hay, MU sẽ không có cuộc đại tu tức thì nhưng sẽ có những thay đổi mạnh mẽ.

d1.png
Harry Kane và Declan Rice được cho nằm trong danh sách rút gọn của Ten Hag

Dù vậy, Quỷ đỏ sẽ không ‘thay’ đến 8 cầu thủ như Ralf Rangnick đưa ra ý kiến hòng có thể đua Man City và Liverpool. Thay vào đó, lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford sẽ thực hiện các bước nhỏ, có thể bổ sung con số như trên nhưng là trong vòng 18 tháng!

Và đầu tiên, ở chuyển nhượng mùa hè, MU sẽ nhắm tới 3 bản hợp đồng quan trọng để nâng cấp đội hình khi Erik ten Hag đến dựa trên danh sách rút gọn mà thuyền trưởng Ajax cung cấp.

Tờ Daily Mail tiết lộ, Harry Kane (Tottenham), Declan Rice (West Ham), Yves Bissouma (Brighton) và hậu vệ Jurrien Timber (Ajax) là những cái tên mà tân thuyền trưởng MU liệt kê ra.

d2.png
Erik ten Hag đến MU là cơ hội cho Van de Beek hồi sinh ở Old Trafford

Ngoài ra, MU được cho cũng chuẩn bị ‘chiến’ với Chelsea và Arsenal để có tiền vệ tấn công Christopher Nkunku của Leipzig. Bên cạnh, Quỷ đỏ còn cho người tìm hiểu về Hugo Ekitike của Reims.

Man City chính thức ‘nổ’ hợp đồng lớn Erling Haaland nên MU và Erik ten Hag đòi hỏi phải làm việc nhiều, vất vả hơn nếu muốn đua với hàng xóm. Harry Kane là ngôi sao Man City không thể có được vào hè năm ngoái, MU liệu có làm cuộc bứt phá hè này?