Thắng liên tiếp 4 trận, đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam tiến gần HCV

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 06:32, 10/05/2022

Chiều 9/5, tại bãi biển Tuần Châu (tỉnh Quảng Ninh) đội tuyển bóng ném bãi biển nam Việt Nam có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước đội tuyển Singapore, qua đó tiến gần hơn tới tấm Huy chương Vàng.

Thắng liên tiếp 4 trận, đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam tiến gần HCV (Video: Quân Đỗ).

Thắng liên tiếp 4 trận, đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam tiến gần HCV - 1

Kết thúc 3 trận đấu đầu tiên, đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam đang có 3 trận toàn thắng tại SEA Games 31. Ở lượt trận đầu tiên, Việt Nam đã giành chiến thắng trước Singapore với tỉ số 2-0.

Thắng liên tiếp 4 trận, đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam tiến gần HCV - 2

Bước vào lượt trận thứ 2 vào chiều 9/5, trận đấu giữa Việt Nam và Singapore được đánh giá sẽ khá dễ dàng cho đội chủ nhà.

Thắng liên tiếp 4 trận, đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam tiến gần HCV - 3

Theo ghi nhận của phóng viên, từ đầu hiệp thứ nhất, các cầu thủ Việt Nam đã dẫn đối thủ tới 7-0. Khoảng cách điểm giữa 2 đội từ 7 điểm rồi cứ thế tăng dần.

Thắng liên tiếp 4 trận, đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam tiến gần HCV - 4

Trước một ứng cử viên cho tấm huy chương Vàng tại SEA Games lần này, các cầu thủ Singapore tỏ ra bất lực trong hiệp đầu tiên và phải nhận thua với tỉ số 8-20.

Thắng liên tiếp 4 trận, đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam tiến gần HCV - 5
Thắng liên tiếp 4 trận, đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam tiến gần HCV - 6
Thắng liên tiếp 4 trận, đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam tiến gần HCV - 7

Sang đến hiệp 2, các cầu thủ chủ nhà chủ động chơi chậm lại, qua đó tạo cơ hội cho Singapore có nhiều thời điểm gây khó khăn cho đội tuyển Việt Nam. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng các cầu thủ Singapore vẫn không thể làm nên bất ngờ và nhận thất bại với tỉ số 14-17.

Thắng liên tiếp 4 trận, đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam tiến gần HCV - 8

Chung cuộc, chủ nhà Việt Nam giành chiến thắng 2-0 trước Singapore và nâng số trận thắng của mình lên con số 4. Còn với Singapore, đây là trận thua thứ 4 và cơ hội giành huy chương của họ tại SEA Games 31 đã không còn.

Đặc biệt, tuyển thủ La Văn Lớn (số 10) là cầu thủ đã chơi rất xuất sắc trong trận đấu chiều 9/5. Mặc dù luôn bị 2 tới 3 cầu thủ của đội bạn kèm cặp nhưng anh vẫn cố gắng vượt qua và ghi nhiều bàn thắng vào lưới đối phương.

Thắng liên tiếp 4 trận, đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam tiến gần HCV - 9

Chia sẻ với phóng viên sau trận đấu chiều nay 9/5, cầu thủ La Văn Lớn cho biết: "Từ khi chuẩn bị diễn ra giải đấu, Ban huấn luyện rất quan tâm và luôn động viên bọn em phải tập trung hết mình cho giải đấu. Sau 4 trận đấu toàn thắng, cá nhân em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Thay mặt toàn đội, em xin cảm ơn khán giả trên sân đã cổ vũ cho bọn em rất nhiệt tình, khích lệ tinh thần các cầu thủ. Ở lượt trận tiếp theo gặp Philippines, toàn đội sẽ quyết tâm hơn nữa để chạm tay vào tấm huy chương vàng".

Thắng liên tiếp 4 trận, đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam tiến gần HCV - 10

Rất đông khán giải đã tới cổ vũ cho đội tuyển bóng ném bãi biển nam Việt Nam vào chiều qua.

Thắng liên tiếp 4 trận, đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam tiến gần HCV - 11

Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên phần nào tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên thi đấu trên sân.

Thắng liên tiếp 4 trận, đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam tiến gần HCV - 12

Trước đó, trong trận đấu giữa 2 đối thủ trực tiếp trong việc cạnh tranh tấm huy chương Vàng với Việt Nam là Thái Lan và Philippines, dù rất nỗ lực nhưng các cầu thủ Thái Lan đành ngậm ngùi nhận thất bại với tỉ số 1-2.

Thắng liên tiếp 4 trận, đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam tiến gần HCV - 13

Chiều nay (10/5), đội tuyển bóng ném bãi biển nam Việt Nam gặp Philippines trong khi đó Thái Lan gặp đội cuối bảng Singapore.