Cát Phượng 'muốn đi đâu đó thật xa' sau khi bị tung tin qua đời

Làng sao - Ngày đăng : 11:57, 07/05/2022

Động thái mới của diễn viên Cát Phượng thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Giữa đêm ngày (6/5), Cát Phượng có chia sẻ gây chú ý: "Muốn đi đâu đó thật xa, mở mắt ra chỉ thấy khỉ và tiếng chim, không đem theo điện thoại, không liên lạc được. Muốn sống cái thời xa xưa xem cảm giác như thế nào. Ai đi cùng Cát không". Không riêng Cát Phượng mà cuộc sống bình yên, rời xa những hối hả, bộn bề cuộc sống nơi phố thị cũng là mơ ước của nhiều người.

Cát Phượng muốn đi đâu đó thật xa sau khi bị tung tin qua đời-1

Cát Phượng chia sẻ: "Muốn đi đâu đó thật xa, mở mắt ra chỉ thấy khỉ và tiếng chim, không đem theo điện thoại, không liên lạc được".

Cát Phượng muốn đi đâu đó thật xa sau khi bị tung tin qua đời-2
Mong ước của diễn viên Cát Phượng được nhiều người ủng hộ và xin đi theo cùng.

Trước đó, Cát Phượng bị kẻ xấu tung tin có qua đời: "Hoài Linh, Trương Giang, Trịnh Kim Chi xót xa thông báo Cát Phượng ra đi mãi mãi ở tuổi 52". Bài đăng này còn có cả ảnh lẫn bàn thờ của nữ diễn viên với không gian được ghép hệt như một tang lễ.

Sau khi bị tung tin qua đời, Cát Phượng đã có ngay bài đăng trên trang cá nhân: "Mọi người ơi. Đi đám tang em đi ạ. Mọi người đến thắp nén nhang tiễn em cho em ấm lòng ra đi nè. Báo chí cứ đăng vầy hoài thì em phải làm sao? Nếu còn tiếp tục chắc Cát sẽ kiện đó đa. Xin đừng tạo nghiệp, Cát sống càng dai. Nhưng bạn đăng tạo nghiệp như thế này chính bạn gánh nghiệp nặng lắm đó bạn. Làm ơn đừng đăng thế này nữa ạ".

Gần đây mối tình giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng bị nghi trục trặc. Trên trang cá nhân nữ diễn viên thường đăng tải dòng trạng thái buồn bã khiến dân tình lo lắng.

Cát Phượng muốn đi đâu đó thật xa sau khi bị tung tin qua đời-3Cát Phượng muốn đi đâu đó thật xa sau khi bị tung tin qua đời-4Cát Phượng muốn đi đâu đó thật xa sau khi bị tung tin qua đời-5Cát Phượng muốn đi đâu đó thật xa sau khi bị tung tin qua đời-6

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bị nghi đã âm thầm chia tay.

Theo Công lý và Xã lý