Phát hiện chồng dẫn bồ nhí về nhà hú hí, vợ không vội xông vào mà lẳng lặng gọi bạn bè, họ hàng đến bắt quả tang tại giường

Gia đình - Ngày đăng : 07:05, 06/05/2022

Xấu hổ nhất là tình trạng của tiểu tam khi bị mọi người lôi từ trong chăn ra.

Một người vợ sống ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, nghi ngờ chồng có bồ được một thời gian.

Khi phát hiện ra chồng dẫn bồ về chính nhà mình hú hí, người vợ gọi bạn bè, họ hàng đến nhà, cùng xông vào phòng ngủ để bắt quả tang đôi gian phu dâm phụ đang vui vẻ trên giường. Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy cặp đôi bị lôi từ dưới chăn ra, trong tình trạng gần như khỏa thân.

Phát hiện chồng dẫn bồ nhí về nhà hú hí, vợ không vội xông vào mà lẳng lặng gọi bạn bè, họ hàng đến bắt quả tang tại giường-1Ảnh chụp từ clip

Một trong số những người họ hàng của người vợ đẩy gã chồng về phía chiếc tủ âm tường và dọa sẽ cho anh ta một trận nếu cử động. Trong khi đó cô nhân tình bị lôi xềnh xệch giữa sàn nhà, trên người chỉ mặc độc chiếc quần lót. Người vợ lúc này cùng một trong số những người bạn của cô ta lao vào đánh liên tiếp vào người tình địch, khiến cô gái mặt mũi, người đỏ lựng và thâm tím.

Cô gái trẻ không đánh trả mà chỉ nằm co quắp như quả bóng, ra sức che chắn. Kết thúc video, cô này vẫn còn đang nằm khóc vì màn đánh ghen bất ngờ.

Người thứ ba nên biết những điều này trước khi tự đắc

Kẻ ngoại tình thì đâu còn là đàn ông tử tế

Một người đàn ông tử tế thì sẽ không ngoại tình. Phản bội vợ con không chỉ là hành động của người chồng thiếu trách nhiệm, mà còn là không có đạo đức và nhân phẩm.

Đàn ông khi ấy không chỉ có thể đánh mất gia đình, còn tự hủy hoại cả nhân, lễ, trí, tín của bản thân.

Với một kẻ như thế, nếu giành được từ người phụ nữ khác, người thứ ba còn có gì để tự đắc? Người vợ ở nhà có thể vẫn níu kéo chồng ngoại tình, không hẳn vì cô ấy không thể sống thiếu chồng, hay cô ấy xem chồng tử tế gì, mà chỉ vì cô ấy muốn bảo vệ gia đình và con cái.

Còn bản thân người thứ ba không chịu ràng buộc thì có hàng ngàn người tốt ngoài kia để lựa chọn, sao lại đâm đầu vào một kẻ mất hết đạo nghĩa? Liệu có phải tự đem thiệt thòi về cho bản thân?

Người thứ ba được yêu mấy, cũng chỉ là tạm bợ

Nhiều cô nhân tình vẫn huênh hoang rằng, bản thân được yêu chiều hơn vợ, muốn gì đàn ông cũng sẵn sàng đáp ứng. Đúng là ở thời điểm đầu, nhân tình lúc nào cũng được đàn ông dành nhiều ưu ái hơn. Nhưng các cô đừng tin đàn ông sẽ mãi đối xử với mình như thế.

Với nhân tình, đàn ông chỉ có tình chứ không có nghĩa, chỉ có mê đắm, chứ không có trách nhiệm. Còn với vợ, đàn ông cả tình lẫn nghĩa, cả say mê lẫn trách nhiệm đều có, dù ít hay nhiều.

Đàn ông một khi hết yêu vợ, vẫn còn trách nhiệm với gia đình. Nhưng một khi đàn ông hết mê nhân tình, thì nhân tình cũng chẳng còn ý nghĩa gì với họ.

Hãy nói về tội lỗi khi làm người khác tổn thương

Không ít người thứ ba nhân danh tình yêu để thanh minh cho việc chen chân vào gia đình của người khác. Họ cho rằng tình yêu không có lỗi, và đó là chuyện không thể tránh được.

Nhưng những người đã trưởng thành sao lại có thể sống thiếu trách nhiệm với bản thân và người khác như thế? Yêu một người không nên yêu là tự làm khổ mình, tổn thương người phụ nữ khác chính là tội lỗi.

Không bao giờ có được tôn trọng từ người khác

Kẻ thứ ba có thể tự đắc nói rằng, bản thân giành được chồng của người khác, vẫn sống hạnh phúc và tự tại, nhưng liệu có được người khác tôn trọng hay không? Hay đến cả việc bị người khác xem thường, bản thân cũng không xem là điều quan trọng?

Theo Gia đình & xã hội