Rudiger ký 4 năm Real Madrid, lương 10 triệu euro/mùa

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 14:00, 29/04/2022

Trung vệ Chelsea được loan báo hoàn tất hợp đồng 4 năm với Real Madrid, lương 10 triệu euro/mùa, thuộc top 5 lương cao nhất ở Bernabeu.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết, Antonio Rudiger xong thỏa thuận gia nhập Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do khi hết hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa√

rudiger.png

Rudiger quyết định đến chơi cho Real Madrid mùa tới

Cụ thể, Rudiger sẽ ký hợp đồng 4 năm với Real Madrid, lương được cho 10 triệu euro/mùa (trong top 5 lương cao nhất ở Bernabeu), trong vài ngày tới. Tuy nhiên, thương vụ sẽ không được công bố chính thức trước khi kết thúc chiến dịch hiện tại.

Rudiger đã quyết định rời Chelsea để chấm dứt tình trạng bấp bênh về tương lai. Trung vệ tuyển Đức từng ưu tiên ở lại Stamford Bridge nhưng đàm phán gia hạn bị ngăn lại do các lệnh trừng phạt được đưa ra đối với ông chủ Abaramovich.

HLV Thomas Tuchel dù rất muốn giữ học trò đồng hương, nhưng chẳng thể làm gì thêm trong bối cảnh Chelsea giờ vẫn chưa rõ chủ mới là ai, tương lai rồi sẽ ra sao.

Trung vệ 29 tuổi đến chơi cho Chelsea vào 2017, giành được 5 danh hiệu cùng The Blues, trong đó có chức vô địch Champions League ở mùa trước.

L.H