Thú vị khách sạn hơn 100 năm tuổi mà Ngô Thanh Vân dừng chân ở Thụy Sĩ

Du lịch online - Ngày đăng : 17:47, 28/04/2022

Ngô Thanh Vân và chồng sắp cưới đến khách sạn cổ trên núi tuyết ở độ cao hơn 1.900 m.

Ngô Thanh Vân và chồng sắp cưới Huy Trần vừa bật mí địa điểm ở Thụy Sĩ trong chuyến đi vào đầu tháng 4.

Thú vị khách sạn hơn 100 năm tuổi mà Ngô Thanh Vân dừng chân ở Thụy Sĩ - 1

Ngô Thanh Vân và chồng sắp cưới check in ở độ cao hơn 1.900 m.

Đó là Grand Hotel du Montenvers bên dãy Mont Blanc ở Chamonix, một khách sạn cổ trên núi được xây dựng từ năm 1880.

Thú vị khách sạn hơn 100 năm tuổi mà Ngô Thanh Vân dừng chân ở Thụy Sĩ - 2

Khách sạn ở độ cao 6725 feet so với mực nước biển, có góc nhìn đỉnh núi Aiguille du Dru, Mont-Blanc và sông băng "Mer de Glace". Được xây dựng vào năm 1880 cho những người leo núi đến "Mer de Glace" và đến nay vẫn là nơi dừng chân của những người leo núi và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến thăm Chamonix-Mont-blanc.

Thú vị khách sạn hơn 100 năm tuổi mà Ngô Thanh Vân dừng chân ở Thụy Sĩ - 3

Bạn không cần phải leo núi để đến Montenvers nơi khách sạn tọa lạc. Có tàu đi thẳng đến "Mer de Glace Chemin de fer du Montenvers" chỉ mất 25' từ Chamonix-Mont-blanc. Những ngọn núi tráng lệ ngoài cửa sổ xe lửa và những ngôi làng nhỏ bao giờ cũng kích thích tâm trí của người đi du lịch.

Thú vị khách sạn hơn 100 năm tuổi mà Ngô Thanh Vân dừng chân ở Thụy Sĩ - 4

Khi đến nơi, nếu thấy biển "Grand Hotel du Montenvers" bên ngoài, đừng ngần ngại bước vào. Trên thực tế, khách sạn có tên là "Terminal Neige - Refuge du Montenvers".

Thú vị khách sạn hơn 100 năm tuổi mà Ngô Thanh Vân dừng chân ở Thụy Sĩ - 5

Khi bạn bước vào phòng, một không gian ấm áp mở ra, tương phản với màu trắng nhưng lạnh lẽo bên ngoài.

Thú vị khách sạn hơn 100 năm tuổi mà Ngô Thanh Vân dừng chân ở Thụy Sĩ - 6

Hãy dành một chút thời gian để ngâm mình trong bồn tắm ấm áp trong khi nhìn ra cửa sổ hay ngồi trên ghế sofa bên cạnh cửa sổ, uống một tách trà, đọc sách hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi cho ngày hôm sau.

Thú vị khách sạn hơn 100 năm tuổi mà Ngô Thanh Vân dừng chân ở Thụy Sĩ - 7

Đây là góc nhìn ra ngoài cửa sổ! Dãy núi Alps phủ tuyết trước mặt bạn, ban đêm những ngôi sao chiếu rọi cho bạn một khoảnh khắc khó quên trong chuyến đi này.

Thú vị khách sạn hơn 100 năm tuổi mà Ngô Thanh Vân dừng chân ở Thụy Sĩ - 8

Trong phòng tắm có sữa tắm và dầu gội từ PURE ALTITUDE chiết xuất tự nhiên từ hơn 70 loại hoa núi và khoáng chất. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn sau khi tắm với các sản phẩm cao cấp này.

Phòng tắm cũng thơ mộng với tầm nhìn ra núi tuyết. Một đêm nghỉ tại khách sạn có giá từ khoảng 350 euro (8 triệu đồng), song luôn kín phòng

Thú vị khách sạn hơn 100 năm tuổi mà Ngô Thanh Vân dừng chân ở Thụy Sĩ - 9

Bữa tối được tạo thành từ các món khai vị, món ăn chính và món tráng miệng theo phong cách Pháp điển hình. Đối với món khai vị, bạn có thể lựa chọn các món salad và súp trong ngày.

Đối với món ăn chính, có những món ăn vùng núi như fondue phô mai, Tartiflette, gà nướng và món hầm trong ngày. Tàu hỏa trên núi không hoạt động vào buổi tối. Vì lý do đó, bữa tối và bữa sáng đã được bao gồm khi đặt phòng.

Thú vị khách sạn hơn 100 năm tuổi mà Ngô Thanh Vân dừng chân ở Thụy Sĩ - 10

Sau một giấc ngủ sâu giữa tuyết và mây trời, nhà hàng chào đón bạn với núi tuyết hùng vĩ xung quanh. Cầm trong tay một món đồ uống ấm như cà phê hoặc sô cô la nóng và thưởng thức bữa sáng tự chọn.

Có nhiều sự lựa chọn như bánh mì, trái cây theo mùa, trứng luộc, phô mai... Đặt trong khung cảnh núi non, đây sẽ là bữa sáng đáng nhớ của bạn.

Thú vị khách sạn hơn 100 năm tuổi mà Ngô Thanh Vân dừng chân ở Thụy Sĩ - 11

Nơi đây còn có trưng bày tên và chân dung của các nhà leo núi, nhà thám hiểm, nghệ sĩ và nhà văn nổi tiếng hàng đầu thế giới đã đến thăm khách sạn được lưu lại trên cửa của 17 phòng.

Họ đã đến và đi nhưng câu chuyện của họ vẫn còn mãi, còn bạn đã sẵn sàng kể lại câu chuyện của chính mình tại đây chưa?

Thanh Thủy