Bãi biển nổi tiếng Quy Nhơn đẹp đến nao lòng với muôn góc sống ảo rực rỡ

Du lịch online - Ngày đăng : 15:44, 26/04/2022

Kỳ Co - bãi biển hoang sơ, sạch đẹp, quyến rũ với làn nước trong xanh, hội tụ mọi đặc điểm lý tưởng để tận hưởng trong chuyến nghỉ mát mùa hè.

Nằm cách thành phố Quy Nhơn 20 km về phía Đông Nam, bãi biển Kỳ Co thu hút khách du lịch với vẻ hoang sơ và bãi biển xanh sạch giáp 2 mặt núi. Đến đây, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời, một bức tranh tổng hợp từ sự kỳ vĩ của các vách đá cao, màu cắt trắng tinh khôi nằm dưới lớp nước biển xanh thăm thẳm.

Bãi biển nổi tiếng Quy Nhơn đẹp đến nao lòng với muôn góc sống ảo rực rỡ - 1

Làn nước trong xanh như ngọc và những bãi cát trắng mịn của Kỳ Co chính là điểm quyến rũ nhiều bạn trẻ yêu du lịch ghé thăm. Mặc dù đến đây vào mùa hè nhưng bạn vẫn không hề cảm thấy cái nóng của mùa hè ở đây.

Bãi biển nổi tiếng Quy Nhơn đẹp đến nao lòng với muôn góc sống ảo rực rỡ - 2
Bãi biển nổi tiếng Quy Nhơn đẹp đến nao lòng với muôn góc sống ảo rực rỡ - 3
Bãi biển nổi tiếng Quy Nhơn đẹp đến nao lòng với muôn góc sống ảo rực rỡ - 4
Bãi biển nổi tiếng Quy Nhơn đẹp đến nao lòng với muôn góc sống ảo rực rỡ - 5

Bên cạnh đó, bãi biển có nhiều các phiến đá liên kết với nhau tạo thành những hố trũng. Khi thủy triều dâng cao sẽ mang theo nước tràn vào các khe đá này, tạo thành một hồ bơi tự nhiên tuyệt đẹp. Vì nước rất trong xanh nên bạn có thể nhìn thấy tận đáy, tha hồ tạo dáng chụp choẹt.

Bãi biển nổi tiếng Quy Nhơn đẹp đến nao lòng với muôn góc sống ảo rực rỡ - 6
Bãi biển nổi tiếng Quy Nhơn đẹp đến nao lòng với muôn góc sống ảo rực rỡ - 7

Sau khi vui đùa dưới biển, nếu là người thích chút mạo hiểm, bạn có thể leo lên các phiến đá để chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh biển Kỳ Co cùng với đại dương ở phía ngoài xa xăm. Đây cũng là một trong những điểm giúp bạn tạo ra những bức ảnh triệu like. Tuy nhiên, hãy nhớ thật cẩn thận trong quá trình trèo lên và di chuyển ở các phiến đá này nhé.

Bãi biển nổi tiếng Quy Nhơn đẹp đến nao lòng với muôn góc sống ảo rực rỡ - 8
Bãi biển nổi tiếng Quy Nhơn đẹp đến nao lòng với muôn góc sống ảo rực rỡ - 9

Vào buổi sáng, mặt trời ló dạng soi bóng xuống nước như một tấm gương phản chiếu đầy quyến rũ. Còn gì tuyệt hơn khi được ngắm bình minh đầy thanh bình và thơ mộng giữa bãi biển hoang sơ, với tiếng sóng rì rào hòa với tiếng gió, cuốn theo mọi ưu phiền của cuộc sống.

Bên cạnh trải nghiệm tắm biển, chụp ảnh, cắm trại, du khách đến đây có thể thuê thuyền hoặc cano để lặn ngắm san hô, đi câu cá. Hoặc bạn cũng có thể theo ngư dân ra biển để hiểu thêm về cuộc sống của người dân địa phương cũng như công việc đánh bắt hải sản hằng ngày của họ.

Bãi biển nổi tiếng Quy Nhơn đẹp đến nao lòng với muôn góc sống ảo rực rỡ - 10

Quy Nhơn có khí hậu ôn hòa, du khách có thể ghé thăm bất kỳ dịp nào trong năm, nhưng thời điểm lý tưởng nhất là khoảng từ tháng 2 đến tháng 8. Lúc này thời tiết ở nơi đây khá dễ chịu, ít mưa, dễ dàng để bạn tham quan và khám phá hết vẻ đẹp ở Quy Nhơn nói chung và Kỳ Co nói riêng.

Bãi biển nổi tiếng Quy Nhơn đẹp đến nao lòng với muôn góc sống ảo rực rỡ - 11

PV (DNVN)