Clip: Gã đàn ông lồng lộn phóng hỏa, đốt nhà 1 phụ nữ trong đêm

Clip - Ngày đăng : 18:30, 24/04/2022

Khi người đàn ông phóng hỏa, người phụ nữ ở trong nhà không thể thoát ra ngoài, chỉ liên tục la hét và gào khóc cầu cứu trong vô vọng.

Tối qua 23/4, MXH xuất hiện đoạn clip dài hơn 6 phút ghi lại vụ phóng hỏa kinh hoàng xảy ra giữa đêm khiến nhiều người ám ảnh vì tiếng khóc thảm của 1 người phụ nữ.

Trong clip, 1 người đàn ông và người phụ nữ được cho là xảy ra mâu thuẫn trước cửa nhà. Vì quá hoảng sợ, người phụ nữ đã chốt cửa ở trong nhà, còn người đàn ông tìm nhiều đồ vật để châm lửa phóng hỏa đốt nhà.

Lúc này, người phụ nữ ở trong nhà không thể thoát ra ngoài, chỉ liên tục la hét và gào khóc cầu cứu trong vô vọng.

Có thể thấy, người đàn ông hành động hết sức dứt khoát, không hề sợ hãi hay do dự. Đến cuối clip, ngọn lửa vẫn đang bùng cháy trước cửa.


Đoạn clip ghi lại sự việc lan truyền trên MXH. Nguồn Hà Nội Ơi

Dù chưa rõ tình trạng sức khỏe của người phụ nữ ra sao và nguyên nhân nào khiến người đàn ông có hành động nguy hiểm như vậy, nhưng đoạn clip sau khi đăng tải lên MXH đã nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Đa số đều cho rằng người đàn ông quá liều lĩnh khi thực hiện hành vi coi thường tính mạng người khác. Hiện, đoạn clip đã nhận về hàng trăm lượt bình luận xôn xao trên các diễn đàn.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Nguy hiểm quá! Người phụ nữ sợ quá nên suy nghĩ không kỹ, lại chốt cửa nhà, tự bịt đường chạy thoát như thế!

- Không biết tình trạng sức khỏe của người phụ nữ ra sao, lửa cháy không lớn, hi vọng người này không bị thương nặng. 

- Dù mâu thuẫn gì người đàn ông cũng không nên hành xử coi thường tính mạng, tài sản của người khác như thế. 

HT 
Theo Vietnamnet