Hoàng Hải đăng ảnh quá khứ, dàn trai đẹp Vbiz sau này 'còn non'

Showbiz - Ngày đăng : 21:12, 20/04/2022

Những bức ảnh quá khứ của Hoàng Hải cũng gợi cho khán giả nhớ về một thời thanh xuân.

Mới đây, ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ hình ảnh quá khứ trên trang cá nhân, bám trend đào ảnh xa xưa đang hot trên mạng xã hội.

Theo tiết lộ của Hoàng Hải, những hình ảnh này được chụp từ 10 năm trước. Mặc dù hình ảnh đã lâu và mang tông màu đen trắng, song có thể thấy rõ vẻ điển trai và khí chất của "Hoàng tử Vpop" một thời.

Hình ảnh cũng đưa nhiều người trở lại thanh xuân, bởi Hoàng Hải là thần tượng của bao khán giả thế hệ 8X và 9X đời đầu.

Hoàng Hải đăng ảnh quá khứ, dàn trai đẹp Vbiz sau này còn non-1Hoàng Hải đăng ảnh quá khứ, dàn trai đẹp Vbiz sau này còn non-2
Vẻ điển trai, cuốn hút của "Hoàng tử Vpop" một thời.

Hoàng Hải đăng ảnh quá khứ, dàn trai đẹp Vbiz sau này còn non-3
Lê Hiếu khen Hoàng Hải chuẩn "nam thần", trong khi Trung Quân Idol hé lộ đàn anh là thần tượng tuổi thanh xuân...

Hoàng Hải sinh năm 1982, là nam ca sĩ nổi tiếng, sở hữu chất giọng nam cao khỏe khoắn.

Năm 2006, Hoàng Hải được biết đến rộng rãi nhờ cuộc thi Sao Mai Điển Hẹn, với giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất.

Đây được xem như sân chơi âm nhạc đình đám nhất làng giải trí Việt Nam thời bấy giờ. Việc lọt vào chung kết và có giải được xem như "kim bài" để các ca sĩ thành danh, có chỗ đứng trong lòng khán giả cũng như giới chuyên môn.

Hoàng Hải đăng ảnh quá khứ, dàn trai đẹp Vbiz sau này còn non-4Hoàng Hải đăng ảnh quá khứ, dàn trai đẹp Vbiz sau này còn non-5Hoàng Hải đăng ảnh quá khứ, dàn trai đẹp Vbiz sau này còn non-6Hoàng Hải đăng ảnh quá khứ, dàn trai đẹp Vbiz sau này còn non-7Hoàng Hải đăng ảnh quá khứ, dàn trai đẹp Vbiz sau này còn non-8

Sao Sao Mai Điển Hẹn 2006, Hoàng Hải trở thành nam ca sĩ đình đám, với nhiều bản hit "đi đâu cũng nghe thấy" như Em Sẽ Là Giấc Mơ, Hoa Nắng, Hồ Gươm Sáng Sớm, Mắt Cười, Nỗi Nhớ Ngày Đông...

Bên cạnh đó, anh còn được yêu thích nhờ ngoại hình điển trai, nam tính, đôi mắt biết cười. Hoàng Hải chính là nam ca sĩ đầu tiên được công chúng gọi là "Hoàng tử Vpop", trước khi danh phong ấy bị "trao hỗn loạn" cho thế hệ nam ca sĩ mới sau này.

Sau năm 2012, Hoàng Hải hoạt động không còn mạnh mẽ như trước, những thông tin về nam ca sĩ cũng thưa thớt dần. "Hoàng tử Vpop" hiếm khi xuất hiện tại các chương trình ca nhạc hay sự kiện giải trí.

Hiện tại, Hoàng Hải đã 40 tuổi. Bước vào ngưỡng cửa trung niên, dù ngoại hình ít nhiều thay đổi theo thời gian, song nam ca sĩ vẫn được khen trẻ trung, phong độ.

Hoàng Hải cũng không cập nhật trang mạng xã hội thường xuyên, lâu lâu khán giả mới thấy anh chia sẻ hình ảnh mới.

Hoàng Hải đăng ảnh quá khứ, dàn trai đẹp Vbiz sau này còn non-9Hoàng Hải đăng ảnh quá khứ, dàn trai đẹp Vbiz sau này còn non-10Hoàng Hải đăng ảnh quá khứ, dàn trai đẹp Vbiz sau này còn non-11
Ngoại hình ấn tượng của Hoàng Hải một thời, các thế hệ "Hoàng tử Vpop" sau này cũng khó sánh kịp.

Hoàng Hải đăng ảnh quá khứ, dàn trai đẹp Vbiz sau này còn non-12
Hoàng Hải đăng ảnh quá khứ, dàn trai đẹp Vbiz sau này còn non-13
Ngoại hình Hoàng Hải qua thời gian.

Hoàng Hải đăng ảnh quá khứ, dàn trai đẹp Vbiz sau này còn non-14
Hoàng Hải đăng ảnh quá khứ, dàn trai đẹp Vbiz sau này còn non-15
Hoàng Hải đăng ảnh quá khứ, dàn trai đẹp Vbiz sau này còn non-16
Anh đã 40 tuổi, chọn một cuộc sống tĩnh lặng hơn, làm nhưng thứ mình thích, nhận lời những chương trình cảm thấy phù hợp.

Zen
Theo Vietnamnet