Phạm Quỳnh Anh bị nghi 'ngắt nhéo' diễn viên nhí để quay MV cho đẹp

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 11:44, 18/04/2022

Đoạn bình luận của một anti-fan cho rằng Phạm Quỳnh Anh cố tình ngắt nhéo diễn viên nhí để PR cho MV đang được chia sẻ rầm rộ.

Thời gian này, Phạm Quỳnh Anh đang ở Mỹ khiến nghi án sinh con cho tình trẻ của cô càng rộ hơn bao giờ hết. Nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng vì cho rằng đây là quyền riêng tư.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh tung sản phẩm âm nhạcVai Ác, xoayquanh câu chuyện về mối quan hệ mẹ và con. MV đem đến thông điệp cho mỗi gia đình - hãy lắng nghe nhau, kiên nhẫn với nhau thay vì sử dụng bạo lực với con trẻ.


MV "Vai Ác" - Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh bị nghi ngắt nhéo diễn viên nhí để quay MV cho đẹp-1

Bên cạnh những lời khen dành cho MV, vẫn xuất hiện những ý kiến trái chiều. Điển hình, cách đây vài phút, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ lại đoạn bình luận của một anti-fan xuyên tạc cô cố tình nhéo diễn viên nhí để PR cho MV.

Kèm theo đó, nữ ca sĩ 8X tỏ ra thất vọng: "Mình được đọc những dòng này và mình nói thật là có nhiều lúc, như là lúc này, mình thấy sợ hãi loài người". Qua từng câu chữ có thể cảm nhận được sự hụt hẫng và buồn bã của Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh bị nghi ngắt nhéo diễn viên nhí để quay MV cho đẹp-2

Đáng chú ý, trong một vài phân cảnh dù đã khéo léo che chắn nhưng nếu quan sát kỹ, dân tình có thể dễ dàng nhận ra vòng 2 của Phạm Quỳnh Anh đã lùm lùm. Ở những góc máy cận, nữ ca sĩ đều diện váy rộng để che kín bưng vóc dáng hiện tại.

Chính hàng loạt chi tiết này, netizen cho rằng tin đồn cô đang mang thai ngày càng có thêm cơ sở.

Phạm Quỳnh Anh bị nghi ngắt nhéo diễn viên nhí để quay MV cho đẹp-3
Vòng 2 của Phạm Quỳnh Anh nhô lên thấy rõ trong góc quay cận

Phạm Quỳnh Anh bị nghi ngắt nhéo diễn viên nhí để quay MV cho đẹp-4
Dù đã diện váy rộng thùng thình để che chắn nhưng dân tình nhận ra vóc dáng nữ ca sĩ có sự thay đổi khác thường 

Phạm Quỳnh Anh bị nghi ngắt nhéo diễn viên nhí để quay MV cho đẹp-5
Dạo này, Phạm Quỳnh Anh luôn che chắn bằng đồ rộng khi xuất hiện trước công chúng hoặc chụp ảnh sống ảo trên mạng xã hội

Thu Hà
Theo Vietnamnet