Bị Hà Anh công khai 'chặn họng', Vũ Thu Phương phản ứng sao?

Làng sao - Ngày đăng : 07:03, 17/04/2022

Hà Anh - Vũ Thu Phương bất ngờ xảy ra khúc mắc, phải tranh cãi trên ghế nóng của cuộc thi hoa hậu.

Tối 16/4, tập 1 của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính thức lên sóng.

Nội dung tập 1 ghi lại 2 phần thi Catwalk - Hình thể và Phỏng vấn của các thí sinh trong ngày casting. Họ sẽ đối diện ban giám khảo để cạnh tranh những tấm vé vào top 71.

Đáng chú ý nhất nhì là phần thi Phỏng vấn của thí sinh mang số báo danh 601, khi giám khảo Vũ Thu Phương xoáy sâu vào công việc của cô gái này.

Bị Hà Anh công khai chặn họng, Vũ Thu Phương phản ứng sao?-1Bị Hà Anh công khai chặn họng, Vũ Thu Phương phản ứng sao?-2
Vũ Thu Phương xoáy sâu vào công việc của thí sinh mang số báo danh 601.

Cụ thể, khi nhìn hồ sơ, Vũ Thu Phương hỏi nữ thí sinh: "Em nói đang điều hành một quỹ đầu tư. Em vui lòng cho chị biết chính xác vị trí điều hành của em là gì và quỹ đầu tư của em là gì? Quỹ đầu tư của em là vào các công nghệ mới. Quỹ đầu tư của em tên gì và vốn của nó là bao nhiêu?".

Khi nữ thí sinh trả lời câu hỏi, Vũ Thu Phương liên tục "bắt bẻ", thậm chí hỏi: "Thế thì em không hiểu gì lắm về công nghệ nhỉ?".

Cho biết "nhà chị làm công nghệ", chân dài họ Vũ còn cho rằng việc công ty của nữ thí sinh này đăng ký vốn điều lệ 2 tỷ đồng là có vấn đề, "nên xem lại".

Bị Hà Anh công khai chặn họng, Vũ Thu Phương phản ứng sao?-3
Giám khảo Hà Anh.

Khi Vũ Thu Phương mải hỏi chuyện thí sinh 601 về công việc, Hà Anh bất ngờ lên tiếng chặn ngang: "Thôi được rồi, đấy là lựa chọn kinh doanh của người ta. Kệ em ấy đi".

Hà Anh sau đó nói thêm với thí sinh: "Các giám khảo đang hỏi, chị thấy nó đi quá xa. Chúng ta ở đây không phải để đánh giá...".

Vũ Thu Phương ngắt lời đàn chị và phản biện: "Không phải chị Hà Anh ạ, chúng ta chỉ có 1 thí sinh ở đây làm trong ngành công nghệ. Mà công nghệ giờ cũng thực sự là một tương lai. Để em ấy thực sự hiểu về công nghệ...".

Hà Anh cũng lập tức chặn lại: "Trong công nghệ có rất nhiều những nhánh khác nhau. Chị cũng biết có thể em hiểu nhiều về công nghệ, nên em có thể hỏi nhiều câu hỏi hơn. Nhưng ý chị nói, chúng ta ở đây đang tìm một người có thể chia sẻ cho chúng ta về tư duy tổng hợp, những kiến thức của cô ấy về xã hội nói chung".

Theo Hà Anh, những câu hỏi quá chuyên sâu về một chuyên ngành chưa chắc đã cần thiết ở thời điểm này. Trong khi đó, Vũ Thu Phương tỏ thái độ: "Tôi thực sự không hài lòng. Khi làm việc gì đó, kiến thức sâu rộng là một phần vô cùng quan trọng".

"Nếu như nó ở trong một chương trình về công nghệ thì khán giả sẽ quan tâm hơn", Hà Anh nêu quan điểm.

Bị Hà Anh công khai chặn họng, Vũ Thu Phương phản ứng sao?-4
Biểu cảm của Vũ Thu Phương khi Hà Anh lên tiếng.

Câu chuyện khép lại với sự lên tiếng của Hoàng My, cô cho rằng việc Vũ Thu Phương hỏi thí sinh nhiều về chủ đề này không sai.

Trong khi đó, Hà Anh có vẻ vẫn chưa cảm thấy thuyết phục cho lắm trước những giám khảo có ý kiến trái ngược.

Về phía Vũ Thu Phương, cô cho biết ở những vòng sâu hơn, cô vẫn sẽ tiếp tục hỏi thí sinh 601 về chủ đề công nghệ này.

H.L
Theo Vietnamnet