7 năm sau khi ly dị Chí Nhân, Thu Quỳnh của "Hương vị tình thân" nói: Tôi có lỗi sai, tôi bù lu bù loa với bố mẹ chồng

Showbiz - Ngày đăng : 22:12, 16/04/2022

Đến bây giờ tôi mới hiểu mình cũng có lỗi sai trong cuộc hôn nhân của mình. Tôi đã sai trong cách xử lý" - Thu Quỳnh nói.

Tham gia chương trình Lối ra do Đinh Tiến Dũng làm MC, Thu Quỳnh của Hương vị tình thân bất ngờ nhận sai trong cách xử lý việc ly hôn diễn viên Chí Nhân.

Nói với MC Đinh Tiến Dũng, Thu Quỳnh bộc bạch rằng sau khi phát hiện những chuyện đau lòng về chồng, cô không ngại ngần tung hê lên cho người thân thấy để chứng minh anh ta là người có lỗi. Đến thời điểm hiện tại, Thu Quỳnh nhận ra đấy là cách xử lý sai, khiến cho cuộc hôn nhân không thể nào cứu vãn được nữa.

7 năm sau khi ly dị Chí Nhân, Thu Quỳnh của Hương vị tình thân nói: Tôi có lỗi sai, tôi bù lu bù loa với bố mẹ chồng-1

Thu Quỳnh.

Thu Quỳnh nói thêm: "Đến bây giờ tôi mới hiểu mình cũng có lỗi sai trong cuộc hôn nhân của mình. Tôi đã sai trong cách xử lý. Tôi đã bù lu bù loa lên, gọi cho bố mẹ chồng rồi đưa cho mọi người chứng kiến để ông bà nhìn thấy những thứ khá đau lòng. Chỉ để chứng minh rằng người ta sai. Nhưng đó là cách xử lý dại dột. Trước giờ tôi cũng giống như các bạn trẻ, cho rằng cách xử lý của các phụ nữ đi trước là lỗi thời. Nhưng cách xử lý của những người phụ nữ đi trước rất kín kẽ. Họ hiểu sự tự trọng của người đàn ông cao thế nào".

"Nếu bóc ra tất cả mọi thứ xấu, khẳng định cho những người thân của anh ấy thấy rằng anh ấy sai thì người vợ đã vô tình xúc phạm đến lòng tự trọng của người đàn ông. Khi nó đã bị phá vỡ thì người đàn ông sẽ không cần nữa. Mọi người thường bảo ở trong chăn mới biết chăn có rận, nhưng đừng dại dột tung cái chăn của nhà mình ra cho người khác thấy. Tốt nhất là cứ giữ lấy, trùm chăn mà bảo ban, nói chuyện với nhau".

7 năm sau khi ly dị Chí Nhân, Thu Quỳnh của Hương vị tình thân nói: Tôi có lỗi sai, tôi bù lu bù loa với bố mẹ chồng-2
7 năm sau khi ly dị Chí Nhân, Thu Quỳnh của Hương vị tình thân nói: Tôi có lỗi sai, tôi bù lu bù loa với bố mẹ chồng-3

7 năm sau khi ly dị Chí Nhân, Thu Quỳnh của Hương vị tình thân nói: Tôi có lỗi sai, tôi bù lu bù loa với bố mẹ chồng-4

Thu Quỳnh thú nhận rằng cô đã có cách hành xử sai.

Bên cạnh đó, Thu Quỳnh chia sẻ rằng lúc mới ly hôn, cô đã bị tổn thương rất nhiều vì cư dân mạng lâu lâu lại đào bới chuyện buồn của mình lên. "Ai cũng mong muốn mình có được góc riêng, nhất là cuộc sống cá nhân. Với những người nghệ sĩ, việc giữ được góc riêng của mình rất là quan trọng, tránh để xảy ra chuyện "cờ ngoài bài trong".

Cho đến thời điểm hiện tại, Thu Quỳnh đã vượt qua nỗi đau và vui vẻ tận hưởng cuộc sống. Cô bình tâm kể lại mọi thứ và cũng tự rút ra cho bản thân nhiều bài học giá trị.