Nam diễn viên 50 tuổi bị bắt khẩn vì khiêu dâm dụ dỗ trẻ vị thành niên

Showbiz - Ngày đăng : 22:32, 14/04/2022

Nam diễn viên này góp mặt vào hàng loạt bộ phim nổi tiếng toàn cầu như Thor, Game Of Thrones, Star Trek và Dumbo.

Theo tin nóng từ TMZ, nam diễn viên Joseph Gatt của series phim đình đám toàn cầu Game Of Thrones đã bị bắt khẩn cấp tại nhà riêng ở Los Angeles vì cáo buộc nói chuyện khiêu dâm online, dụ dỗ trẻ vị thành niên. Theo LAPD, nam diễn viên 50 tuổi đã bị tóm sống vào ngày 6/4 sau khi bị cảnh sát nhiều lần khám xét.

Josepth bị buộc tội liên quan đến hành vi tiếp xúc với trẻ vị thành niên và quấy rối tình dục. Từng gây ấn tượng với vai diễn Thenn Warg trong Game Of Thrones với tạo hình đáng sợ, ngoài đời ai ngờ rằng Joseph Gatt cũng phải khiến công chúng rùng mình vì hành động xâm phạm trẻ em. Tuy nhiên cùng ngày 6/4, Joseph Gatt đã được thả sau khi nộp 5000 đô la tiền bảo lãnh (114,5 triệu đồng).

Nam diễn viên 50 tuổi bị bắt khẩn vì khiêu dâm dụ dỗ trẻ vị thành niên-1
Joseph Gatt bị bắt

Joseph Gatt sinh năm 1971, từng góp mặt trong cả loạt phim nổi tiếng thế giới như Thor, Star Trek Into DarknessDumbo. Đến giờ vẫn chưa rõ rằng có bao nhiêu trẻ vị thành niên bị Joseph Gatt quấy rối, tuy nhiên cơ quan chức năng đã vào cuộc và tích cực tìm kiếm thêm nạn nhân sau khi y bị bắt giữ.

Nam diễn viên 50 tuổi bị bắt khẩn vì khiêu dâm dụ dỗ trẻ vị thành niên-2Nam diễn viên 50 tuổi bị bắt khẩn vì khiêu dâm dụ dỗ trẻ vị thành niên-3
Joseph Gatt là diễn viên được góp mặt vào hàng loạt bộ phim nổi tiếng với tạo hình đáng sợ, gây sốc

Nguồn: TMZ
Theo Pháp luật & Bạn đọc