Tạ Đình Phong cưới lẹ Trương Bá Chi vì muốn 'trả đũa' Vương Phi?

Làng sao - Ngày đăng : 11:42, 14/04/2022

Phải chăng Tạ Đình Phong quyết định kết hôn chỉ vì Vương Phi?

Trang tin Sina mới đây có bài viết hé lộ về chuyện kết hôn vội vã năm xưa giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi. Thực tế, cả hai chưa từng có một hôn lễ đúng nghĩa. Tạ Đình Phong cầu hôn Trương Bá Chi chỉ một thời gian ngắn sau khi chia tay Vương Phi.

Trong một chương trình, Trương Bá Chi - người hiếm khi nhắc tới hôn nhân của mình - đã tiết lộ việc bản thân hối hận về quyết định vội vàng năm đó. Thời điểm đó, Tạ Đình Phong đã đột ngột quỳ gối ngỏ lời cầu hôn Trương Bá Chi trên bãi biển ở Philippines. 

Thậm chí, Trương Bá Chi còn không hề biết gì về chuyện đó. Nữ diễn viên khá bối rối không kịp suy nghĩ đã đồng ý ngay. Về phần Tạ Đình Phong thì nam tài tử được cho là khá vội vã. Anh cầu hôn mà chưa hề nói với bố mẹ hay gia đình một câu nào.

Tạ Đình Phong cưới lẹ Trương Bá Chi vì muốn trả đũa Vương Phi?-1
Tin tức trên trang Sina.

Tạ Đình Phong cưới lẹ Trương Bá Chi vì muốn trả đũa Vương Phi?-2
Tạ Đình Phong vội vã cầu hôn Trương Bá Chi.

Thời điểm đó, cặp đôi không tổ chức hôn lễ chính thức. Thay vào đó, họ chỉ mở một bữa tiệc nhỏ, riêng tư mời khoảng 10 người bạn thân thiết.

Đáng chú ý là thời điểm đó, Tạ Đình Phong mới chỉ chia tay Vương Phi chưa lâu. Vương Phi khi đó cũng chỉ vừa kết hôn cùng Lý Á Bằng.

Chính điều đó mà nhiều người nghĩ rằng, có lẽ Tạ Đình Phong vội vàng cầu hôn chỉ vì muốn "trả đũa" Vương Phi. 

Tạ Đình Phong cưới lẹ Trương Bá Chi vì muốn trả đũa Vương Phi?-3

Sau khi Tạ Đình Phong và Vương Phi kết thúc cuộc hôn nhân riêng, cả hai đã nhanh chóng tái hợp.

Điều đó càng khiến cho công chúng chắc chắn rằng, Tạ Đình Phong vốn rất yêu và chưa bao giờ quên được Vương Phi, ngay cả khi đã kết hôn cũng như có 2 con trai với Trương Bá Chi. 

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc