Hướng dẫn bật bong bóng chat điện thoại OPPO

Thủ thuật - Ngày đăng : 09:38, 11/04/2022

Với tính năng hệ điều hành điện thoại OPPO, người dùng có thể sử dụng bong bóng chat nổi trên màn hình đối với bất kỳ ứng dụng nào, giống như Facebook Messenger.

Hệ điều hành ColorOS của điện thoại OPPO được trang bị nhiều tính năng nâng cao tiện ích so với bản Android gốc, điển hình là "Bong bóng chat". Tính năng này hoạt động giống như bong bóng chat của Facebook Messenger.

Với tính năng điện thoại OPPO, người dùng có thể sử dụng bong bóng chat nổi trên màn hình đối với bất kỳ ứng dụng nào như Instagram, WhatsApp, Telegram... Điều kiện của tính năng này là máy chạy ColorOS 11 trở lên.

Cách bật bong bóng chat OPPO

Để bật bong bóng chat, người dùng vào mục "Cài đặt" > "Thông báo và thanh trạng thái" > "Quản lý thông báo", rồi bật lựa chọn "Bong bóng".

Hướng dẫn bật bong bóng chat điện thoại OPPO
Người dùng vào mục "Cài đặt" > "Thông báo và thanh trạng thái" > "Quản lý thông báo", rồi bật lựa chọn "Bong bóng".

Người dùng cũng có thể cài đặt bong bóng riêng cho ứng dụng hỗ trợ bằng cách truy cập mục "Cài đặt" > "Thông báo và thanh trạng thái" > "Quản lý thông báo", sau đó chọn app rồi mới đánh dấu bật "Bong bóng".

Hướng dẫn bật bong bóng chat điện thoại OPPO
Người dùng cũng có thể truy cập mục "Cài đặt" > "Thông báo và thanh trạng thái" > "Quản lý thông báo", sau đó chọn app rồi mới đánh dấu bật "Bong bóng".

Sau khi bật bong bóng chat, người dùng có thể bấm vào biểu tượng mở rộng ở dưới cùng bên phải của thông báo tin nhắn mới. Thông báo bây giờ sẽ được chuyển thành bong bóng chat, có thể di chuyển khắp nơi trên màn hình.

Anh Hào