Midu lên tiếng chuyện hay khoe sổ đỏ và được Kiều Minh Tuấn cầu hôn

Showbiz - Ngày đăng : 10:19, 09/04/2022

Midu lên tiếng chuyện riêng tư ồn ào khi tham gia ra mắt phim Tâm Lof - Lỡ va vào nhau.

Midu, Tuấn Trần, Puka, MC Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, Khương Ngọc, … tham dự ra mắt phim Tâm Lof - Lỡ va vào nhau tối 8/4 tại TP.HCM. Tâm Lof - Lỡ va vào nhau là câu chuyện về mối quan hệ xoay quanh Tâm Lof (Tuấn Trần), Thương (Midu) và Dũng (Kiều Minh Tuấn). Tất cả “lỡ va vào nhau” trong hoàn cảnh không ai ngờ tới, dẫn đến nhiều câu chuyện éo le, sóng gió nhưng cuối cùng, tất cả đều chọn yêu thương để hoá giải mọi mâu thuẫn.

Đạo diễn Nhật Trung cho biết phải đắn đo chọn lựa rất kỹ để truyền tải đúng thông điệp yêu thương, hạnh phúc. Cuối cùng, anh chọn chủ đề tình yêu để thực hiện và tin bộ phim sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho khán giả.

Đảm nhận nhân vật chính, Midu chia sẻ vai Thương đã chạm đến cảm xúc của khi đọc kịch bản. Vì vậy, cô chọn bộ phim để quay lại với khán giả. Midu nhớ nhất phân cảnh cô bị Puka đẩy xuống ao. “Khi đó, tôi chưa chuẩn bị nên đầu chúi xuống nước. Do không biết bơi nên tôi uống rất nhiều nước. Cảnh quay ngày hôm đó khiến tôi không thể quên được”, Midu chia sẻ.

Khi được hỏi về đoạn video Kiều Minh Tuấn cầu hôn, Midu cho biết đoạn video là một phân cảnh trong phim. Cả 2 chỉ là đồng nghiệp, không có chuyện phim giả tình thật như lời đồn.

midu.jpg

Nói về việc thường xuyên đăng hình sổ đỏ trên mạng xã hội, Midu cho biết: “Tôi làm qua rất nhiều công việc khác nhau, tôi cũng đầu tư nhiều lĩnh vực. Tôi đã làm về bất động sản khá lâu nhưng không đăng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, gần đây khi tôi bán đất thì tôi nghĩ việc trao cho người mua những miếng đất của mình đó không phải là một việc khoe khoang. Nó chỉ là công việc mình phải làm”.

Tâm Lof - Lỡ va vào nhau mùa 1 dự kiến phát sóng 12 tập đầu tiên, sau đó ê-kíp sẽ dành thời gian lắng nghe, tiếp thu phản hồi từ khán giả để cải thiện trong các mùa tiếp theo.

Thanh Phi