Xem trực tiếp Viettel vs Hà Nội tại V.League 2022 trên kênh nào?

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 15:58, 04/04/2022

Trận đấu bù giữa Viettel vs Hà Nội ở vòng 2 V.League 2022 sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 4.4.
Xem trực tiếp Viettel vs Hà Nội tại V.League 2022 trên kênh nào?
Quang Hải có trận đấu cuối cùng trong màu áo Hà Nội trước khi xuất ngoại. Ảnh: VPF

Vào 19h15 ngày 4.4 sẽ diễn ra trận đấu giữa Viettel vs Hà Nội trên sân vận động Hàng Đẫy.

Câu lạc bộ Hà Nội muốn thắng để ngày chia tay Quang Hải sẽ là một kỷ niệm đẹp. Bản thân Hải "con" cũng muốn giúp đội nhà giành trọn 3 điểm để chen chân vào Top 4, trước khi dứt áo ra đi. Thế nhưng, bản kế hoạch tưởng như hoàn hảo ấy có thể bị phá vỡ bởi Viettel. Đội bóng áo lính chưa bao giờ là đối thủ dễ chơi, và họ cũng có đủ lý do để muốn giành chiến thắng. Hơn hết, Viettel muốn chứng minh vị thế số 1.

Nếu như giành ít nhất 1 điểm, Viettel sẽ vượt qua Hải Phòng để đứng đầu bảng xếp hạng V.League sau vòng 4. Song, nếu chỉ hòa Hà Nội, thầy trò huấn luyện viên Trương Việt Hoàng sẽ bằng điểm với đội bóng đất cảng (8 điểm), không có được vị thế chắc chắn. Do đó, họ muốn có 3 điểm trọn vẹn từ Derby Thủ đô, và đó cũng là cách để khẳng định sức mạnh ở địa phương.

Câu lạc bộ Viettel đang là đội chơi cân bằng bậc nhất tại V.League 2022, khi đã ghi đến 6 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 2 bàn sau 3 trận.

Hàng công đang là điểm nổi trội khi so với Hà Nội, nhờ vào sự kết dính của bộ đôi Geovane và Pedro Paulo. Hoàng Đức, Khắc Ngọc và Jaha ở tuyến giữa không hề thua kém nhóm Hùng Dũng, Quang Hải, Đức Huy bên phía đối diện. Đây sẽ là một cuộc đấu cân tài, cân sức và đáng để chờ đợi.

Trận đấu giữa Viettel vs Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6, VTV5, VTV5TN và On Football thuộc hệ thống của VTVcab.

MINH TRIẾT