MVL ra mắt 'Clutch' - ví tiền điện tử kết nối với dịch vụ gọi xe

Thông tin cần biết - Ngày đăng : 12:30, 04/04/2022

Vào ngày 31/3/2022, MVL đã cho ra mắt ví tiền điện tử với tên gọi Clutch. Ví này có khả năng liên kết với dịch vụ gọi xe do chính MVL phát triển.

Ví tiền điện tử là một tài khoản dùng để lưu trữ tiền điện tử. Thông qua tài khoản và khóa bảo mật, ví kết nối dữ liệu giao dịch của tiền điện tử được lưu trữ trên công nghệ chuỗi khối thay vì lưu trữ trên không gian vật lý. Người dùng có thể chứng minh quyền sở hữu tiền điện tử và tạo giao dịch thông qua ví.

Có rất nhiều dự án tiền điện tử đang hoạt động, tuy nhiên họ đang gặp phải một số trở ngại. Chẳng hạn như sự bất tiện trong việc truy cập và các vấn đề liên quan đến lưu trữ khóa bảo mật đối với người dùng phổ thông.

Thông qua Clutch, MVL mong muốn cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách cải tiến khả năng truy cập và cho phép kết nối ví điện tử với các dịch vụ sử dụng công nghệ chuỗi khối. Người dùng có thể truy cập vào ví bằng cách đăng nhập mạng xã hội và có thể bảo mật thông qua nhận diện khuôn mặt/ vân tay. Điều này đã cải thiện đáng kể khả năng truy cập ví so với các cách hiện tại. Ngoài ra, khóa riêng tư (private key) được hệ thống quản lý và chia sẻ ở 3 phần bằng thư viện mã nguồn mở, do đó hệ thống có thể ứng phó với việc người dùng làm mất khóa riêng tư ở một mức độ nhất định

Clutch hiện tại hỗ trợ 02 mạng chính là Ethereum và Binance Smart Chain. Do đó, người dùng có thể chọn mạng mong muốn khi tạo tài khoản và lưu trữ nhiều tài sản số khác nhau trong tài khoản của mình như: Ethereum, BNB và MVL. Ngoài ra, còn có thêm chức năng tìm kiếm DApp cho phép Clutch kết nối với dịch vụ khác nhau như: các sàn giao dịch Defi, NFT và dịch vụ liên quan do MVL cung cấp.

Nhằm chào mừng sự ra mắt của ví tiền điện tử Clutch, MVL sẽ tổ chức sự kiện airdrop 150 bMVL cho người dùng ví. Các chi tiết liên quan có thể tham khảo trên trang web của MVL. Ngoài ra, các sản phẩm khác được phát hành trong tương lai và những sự kiện khác cho người dùng sẽ được thực hiện thông qua ví Clutch.

Giám đốc điều hành của MVL, Kay Woo, cho biết, “Chúng tôi mong muốn có thể thu hút hàng triệu tài xế và hành khách từ ứng dụng gọi xe TADA vào hệ sinh thái ứng dụng công nghệ chuỗi khối do MVL phát triển. Ngoài ra, chúng tôi còn có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh và các dịch vụ blockchain của mình bằng các chương trình khuyến mãi thông qua tiền điện tử và ví. "

MVL mong muốn nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong hệ sinh thái blockchain bằng việc người dùng Clutch có thể dễ dàng truy cập vào các dịch vụ như: Game, NFT, thanh toán và Defi. MVL mang đến một sản phẩm dễ dàng sử dụng thậm chí với những người dùng chưa quen với công nghệ chuỗi khối.

T/H