Tuyển futsal Việt Nam thua trận giao hữu đầu tiên trên đất Thái Lan

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 16:45, 27/03/2022

Tuyển futsal Việt Nam để thua 1-3 trước câu lạc bộ Thammasat ở trận giao hữu đầu tiên tại Thái Lan, và sẽ tiếp tục tập luyện hướng đến các trận đấu tiếp theo.
Tuyển futsal Việt Nam thua trận giao hữu đầu tiên trên đất Thái Lan
Tuyển futsal Việt Nam thua trận giao hữu đầu tiên tại Thái Lan. Ảnh: VFF

Có mặt tại Thái Lan vào ngày 23.3, tuyển futsal Việt Nam đã có trận đấu giao hữu đầu tiên gặp câu lạc bộ Thammasat (25.3). Trước đối thủ đang thi đấu tại giải Futsal Thai League 2021. Thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang đã để thua với tỉ số 1-3. Bàn thắng duy nhất của tuyển futsal Việt Nam đến ở phút 16 từ pha đột phá ở biên. Cầu thủ trẻ Châu Đoàn Phát có đường chuyền bổng về phía góc sân để Minh Trí thực hiện pha vô lê ngay bằng chân ghi bàn đẹp mắt.

Ngay sau trận đấu này, thầy trò huấn  luyện viên Phạm Minh Giang nhanh chóng trở lại tập luyện tại Nhà thi đấu Hong Yen Thakam, hướng tới các trận giao hữu tiếp theo.

Ảnh: VFF
Tuyển futsal Việt Nam tích cực tập luyện. Ảnh: VFF

Trong buổi tập ngày hôm sau, các cầu thủ bắt đầu với những động tác khởi động làm nóng kỹ lưỡng, giúp các cầu thủ giảm mệt mỏi và sẵn sàng năng lượng tập luyện. Đầu buổi tập, huấn luyện viên Phạm Minh Giang đã có cuộc họp ngắn nói về trận giao hữu vừa qua, theo ông tất cả đều chưa thể hiện được 100% khả năng của mình, toàn đội cần nghiêm túc hơn trong việc chơi bóng, mạnh mẽ và quyết liệt hơn nữa trong các tình huống tranh chấp để sẵn sàng cho những trận đấu tiếp theo.

2 đối thủ Bangkok BTS và Hong Yen Thakam đều là những đội bóng có thành tích tốt hơn so với Thammasat tại giải Futsal Thai League 2021.

Hiện tại, huấn luyện viên Phạm Minh Giang chủ yếu cho các cầu thủ ôn lại những mảng đánh chiến thuật và cải thiện khả năng dứt điểm và khả năng chơi 1-1 cả phòng ngự lẫn tấn công. Toàn đội đều hoàn thành khá tốt buổi tập, thể trạng và tinh thần tốt. Sau buổi tập, đội sẽ có một buổi chiều nghỉ ngơi và phục hồi tại khách sạn.

MINH TRIẾT